Ngày nay việc sử dụng item thuốc kích dục như là một dụng cụ hỗ trợ khi quan hệ chốn phòng the của nam nữ không còn gì quá lạ lẫm nữa, tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt của nó item gì cũng vậy nếu chúng ta tiêu dùng đúng cách, có chừng mực thì tất nhiên hiệu quả nó sẽ mang đến cho chúng ta là tốt nhất, trái lại khi bạn lạm dụng nó dùng không có quy định cũng như là không đúng chừng mực chắc chắn nó sẽ phản chức năng và mang lại những thành tựu khôn lường mà bạn không thể biết được. Để cảnh báo về vấn đề làm dụng [replacer_a] hiện nay mời các bạn đón xem bài viết dưới dây của chúng tôi về những kết quả sử dụng vật phẩm thuốc kích dục quá mức mà nó có thể gây ra.
Thuốc kích dục được coi là các chất hóa học làm tăng thèm muốn tình dục. Tuy nhiên nếu quá lạm dụng loại thuốc này sẽ vô cùng nguy hại.


Nhiều quý ông đã không tự tin vào bản lĩnh nam nhi của mình tự ý mua và sử dụng thuốc kích dục thiên nhiên có sự tham mưu. hậu quả là tình hình không những không được cải thiện mà còn trở thành liệt dương do mua phải thuốc không đảm bảo chất lượng, dùng quá liều.

Thậm chí có những ông thấy chuyện phòng the có vẻ yếu lập tức lên mạng tìm mua các loại thuốc kích dục, tăng cường sinh lý… mà không biết, lạm dụng loại thuốc này có thể khiến các mày râu bị trụy tim thậm chí là vô sinh

Thông tin cụ thể về tác hại khôn lường từ thuốc kích dục, bác sĩ Phạm Bá Nha - Trưởng khoa phụ sản, Trưởng công ty hỗ trợ sinh sản IVF, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) cho biết, thuốc kích dục cho nam giới là thuốc sử dụng trước khi quan hệ để tăng nhanh tình dục nhưng tác dụng phụ và hậu quả của nó thì vô cùng khủng khiếp.

Theo bác sĩ Nha, nó có thể dẫn đến trụy tim mạch ngay trong khi quan hệ, nhẹ hơn thì bị đau đầu dữ dội, hoa mắt chóng mặt và cực kỳ mệt mỏi. Thuốc kích dục nam dẫn đến việc lệ thuộc thuốc và suy giảm chất lượng tinh trùng.

Cũng theo vị bác sĩ trên, một số loại chất kích dục có hoạt chất là cantharidin là một chất cực độc, khi uống thuốc và sẽ gây kích thích bàng quang và luôn luôn làm mót tiểu, nó gây kích thích ở niệu đạo làm cương cứng dương vật nhưng dùng nhiều sẽ dần làm mất cảm giác dương vật và dẫn đến liệt dương. Mặt khác sử dụng thuốc này nhiều sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và gây vô sinh.

Ngoài ra, chất kích dục chứa gốc ankyl nitrit là thuốc giãn mạch máu, làm tăng lượng máu đến dương vật gây cương cứng. Đồng thời nó cũng làm giãn luôn cả mạch vành. Nếu sử dụng quá nhiều sẽ gây khó thở, tim đập nhanh, dần dần sẽ dẫn tới suy tim và suy mạch vành.

[replacer_a]