Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2016
  Bài viết
  189

  giả sử Ban giám hiệu thấy khó, thấy mệt thì làm cho

  giả như Ban giám hiệu thấy khó, thấy mệt thì làm cho đơn xin nghỉ để người khác đảm đang

  (GDVN) - giả thử người nào đang khiến cho Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng mà than khó, than mệt thì khiến cho đơn xin nghỉ để người có khát vọng cống hiến phụ trách.

  ========> Link về nguồn gia sư: gia sư lớp 3

  LTS: tiếp tục câu chuyện xoay quanh chủ đề Ban giám hiệu không đứng lớp nhưng vẫn nhận tiền đứng lớp mà chả hổ hang, hôm nay, thầy cô giáo Nguyễn Cao mạnh bạo đưa ra quan điểm của mình qua những câu chuyện được nêu trên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam mấy ngày qua về công tác của Ban giám hiệu hiện nay.

  Tòa biên soạn trân trọng gửi tới bạn đọc bài viết.

  Trong một doanh nghiệp trường học dù lớn hay nhỏ đều có Ban giám hiệu, bao gồm Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng (cơ cấu Phó Hiệu trưởng tùy thuộc vào từng loại trường).

  Đây được xem là “bộ mặt” của công ty, sự thành bại của một lớp học đều phụ thuộc rất lớn vào tầm quan trọng lãnh đạo và quản lý của các Ban giám hiệu.

  ví thử Ban giám hiệu gương mẫu, tận tụy, biết lấy cái chung khiến cho mục đích thì đơn vị đi lên, nội bộ lớp học đoàn kết, có bảo hành lâu dài giảng dạy được bảo đảm.

  [center !important]giả định Ban giám hiệu thấy khó, thấy mệt thì làm cho đơn xin nghỉ để người khác đảm trách (Ảnh: vtv.vn)[/center !important]


  trái lại, những Ban giám hiệu tránh về kỹ thuật, tham lam, kết bè phái, ưa lời siểm nịnh thì đơn vị lục sục, mất không chia rẽ, đơn thư tố giác nhiều dẫn đến có bảo đảm giảng dạy phải chăng, anh chị em luôn sống trong hiện trạng phòng ngừa, kể trước ngóng sau, e dè, ngại ngùng trong từng lời ăn tiếng nói.

  Vì được xem là “bộ mặt” của doanh nghiệp nên mọi hành động, phát ngôn hay chỉ đạo công tác của Ban giám hiệu được bàn dân thiên hạ giám định, nhòm ngó.

  nếu người lãnh đạo chỉ lo nghĩ cái lợi ích cho riêng mình, không biết kích thích tập thể làm việc, không chăm lo việc kết đoàn nội bộ thì đừng đề cập gì đến phát triển giáo dục trong khoảng thời gian dài.

  Người lãnh đạo, quản lí giỏi không hẳn là người khiến cho nhiều, mà là người hoạch định ra các chỉ tiêu và biết cắt cử thực hiện công việc, biết rà soát, đôn đốc công việc thì mới là người lãnh đạo chuyên nghiệp.

  ví thử ai đang khiến Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng mà than khó, than mệt thì khiến đơn xin nghỉ để người có khát vọng cống hiến đảm trách.


  Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jul 2017
  Bài viết
  12
  giả thử người nào đang khiến cho Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng mà than khó, than mệt thì khiến cho đơn xin nghỉ để người có khát vọng cống hiến phụ trách.


 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Lên trên