Khi chuyển bookmark từ Chrome sang Cốc Cốc việc này sẽ giúp bạn có thể truy cập nhanh và tất cả các trang web đã được lưu sẵn ở bên trên trình duyệt Cốc Cốc mà chúng ta không cần mất công nhập lại từ đầu.
Như chúng ta đã biết, Cốc Cốc là một trình duyệt do người Việt Nam sáng lập ra.Trình duyệt này hiện tại đang rất nổi bật ở khả năng hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt hiện tại đang vô cùng mạnh mẽ, cùng với đó nhờ sử dụng một nhân Chromium giống như là ở trình duyệt Google Chrome chính vì thế tốc độ xử lý cũng như là hiệu suất sử dụng rất ấn tượng. Chính vì thế khi bạn đang sử dụng trình duyệt chorme mà muốn chuyển sang sử dụng trình duyệt Cốc Cốc , những dấu trang bạn đã lưu từ trước sẽ bị mất đi hầu hết. Bạn không muốn điều đó sảy ra, vậy hãy đọc hết kiến thức trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển bookmark dễ dàng từ trình duyệt Chrome sang Cốc Cốc nhé

Bước 1: Chúng ta tiến hành truy cập trình duyệt Cốc Cốc. Tiếp theo từ trang chính của CocCoc, bạn hãy nhấm vào biểu tượng Cốc Cốc nằm bên trái trên cùng trình duyệt .

Bước 2: Tìm tới phần “Dấu trang” Tiếp đó bạn chọn Nhập dấu trang và cài đặt…

Bước 3: Một giao diện màn hình mới sẽ hiển thị ra, ở đây tại mục “Từ…”, bạn nhấn chọn dấu sổ xuống tiếp theo là chọn Google Chrome.

Chuyển bookmark từ Chrome sang Cốc Cốc
Bước 4: Cuối cùng thì nhấn Nhập để hoàn tất. Lúc này thông báo hiển thị Thành công tức là bạn đã có thể tiến hành nhập bookmark từ Chrome sang Cốc Cốc.