Khi bạn có một cuộc họp nhưng đa số người tham dự cuộc họp lại không thể cùng gặp nhau ở phòng họp được thì có làm thế nào để cuộc họp vẫn có thể diễn ra hoặc là không? nếu trước kia điều này dường như là không thể thực hiện được thì nay điều này đã hoàn toàn có thể nhờ vào sự nâng cao của công nghệ.

tong dai dien thoai noi bo

Hội nghị truyền hình trực tuyến có thể là một cuộc họp kinh doanh trực diện, thậm chí ngay cả khi mà tất cả mọi người thành viên của cuộc họp không thực sự đối mặt. Có nghĩa là tất cả một số văn phòng, chi nhánh cũng đều cùng tham gia vào một cuộc họp cho dù tổ chức của bạn là một công ty có quy mô lớn trên cả nước. Và bạn biết đấy, ý tưởng này có lý do để nó trở thành hiện thực. Chúng tôi tin một điều rằng khi mà chúng ta giao tiếp một cách tự nhiên thì đích đến của hội thoại dễ đạt được hơn, sự hợp tác cũng sẽ hiệu quả hơn, hạn chế được một vài hiểu lầm không đáng có.

bởi vì vậy, một cách thức rất tất yếu, những thiết bị phục vụ cho hoạt động hội nghị truyền hình sẽ được nghiên cứu và phát triển hơn nữa trong thời gian tới với mong muốn làm các tăng giá trị của giao tiếp mặt đối mặt dù bạn đang tại bất kể vị trí địa lý nào.

dien thoai ip grandstream

Nhớ lại đa số năm 1990, khi mà đa số thiết bị họp trực tuyến mới bắt đầu xuất hiện một cách thức hiếm hoi trên thị trường. Lúc đó, nhiều đơn vị tỏ ra rất phấn khởi với “hiện tượng” này. Tuy nhiên, vào thời gian này, những giải pháp mà một vài nhà sản xuất đưa ra đa phần là một số hệ thống phần cứng phức tạp và khá đắt tiền. Không chỉ vậy, các hệ thống này khi làm việc phải nên tới sự hỗ trợ chuyên môn và sự can thiệp liên tục của đội ngũ kỹ thuật viên IT.Do đó, lúc bấy giờ không mấy công ty có thể dùng giải pháp này cho vấn đề hội nghị.

Tuy nhiên giờ đây, các hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến đã được cải tiến hơn bao giờ hết với nhiều điểm cộng tuyệt vời như:

Phần cứng hiện đại,dễ thiết lập và bảo trì; Không còn cần kiến ​​thức CNTT chuyên sâu để hoạt động.

Không cần kết nối Internet tốc độ cao vẫn có thể cung cấp video và âm thanh chất lượng cao.

Thực hiện cuộc họp trực tuyến tại mọi lúc mọi nơi, trên bất cứ thiết bị nào ngay cả điện thoại di động

Cải thiện giao diện người sử dụng giữa màn hình sẻ chia và người tham gia trực quan hơn.

Giá cả hợp lý hơn cho cả một số doanh nghiệp và công ty có qui mô vừa và nhỏ.