hai tân binh đắt giá của Barca mùa này đang mang số phút thi đấu gây tranh biện cho người hâm mộ.
Mới thi đấu cho Barca trong khoảng cuối tháng 1/2018, Philippe Coutinho đã có 317 phút hiện diện trên sân. Thống kê này gồm 218 phút tại La Liga và 99 phút ở Cup Nhà Vua.
Trái sở hữu thời gian thi đấu càng ngày càng nâng cao của Coutinho, Dembele gia nhập sớm hơn sáu tháng, nhưng mới chỉ với 290 phút xuất hiện trên sân. Thành tích của trung phong trẻ người Pháp gồm 170 phút tại La Liga, 49 phút ở Cup Nhà Vua, và 71 phút tại Champions League. sbobet


Coutinho và Dembele chưa thể với đóng góp to như thủ quân Iniesta. Ảnh: ReutersDembele sở dĩ thi đấu ít hơn Coutinho là do chấn thương. Trong nửa năm qua, ngôi sao 20 tuổi với 2 lần phải nghỉ thi đấu dài hạn và 1 lần phải giải phẫu.
Do chưa sở hữu đa dạng thời gian thi đấu, Dembele cũng chưa hòa nhập được mang lối chơi tập thể của Barca. Cựu ngôi sao của Dortmund vẫn đang tìm kiếm bàn trước hết cũng như tiếng đại quát mang đồng đội.
Coutinho có thành tích khá hơn nhưng cũng chưa hòa nhập thành công. Cầu thủ người Brazil vẫn giữ lối chơi ham dứt điểm sớm như lúc còn thi đấu cho Liverpool, đồng thời thiếu sự liên kết cần yếu mang đồng đội. 1gom
sở hữu tổng giá trị hiệp đồng 165 và 190 triệu đôla, Dembele và Coutinho hiện là hai cầu thủ đắt giá chỉ sau Neymar. Đây cũng là Báo cáo gây tranh biện khi so sánh có các đóng góp ban đầu của bộ đôi. Đã chi rất nhiều tiền, nhưng Barca chưa thu được hiệu quả tình sự trong khoảng những tân binh ''hàng hiệu''.