Bìa sơ mi là một công cụ rất thực dụng trong cuộc sống hằng ngày cho mọi người, mọi lữa tuổi đều sẽ xài với các kiểu khác nhau tùy vào sở thích mỗi người. Có nhều phương pháp in bìa sơ mi rất đa dạng mà những công ty nên quan tâm để thành ra các sản phẩm phong phú thu hút khách hàng & tại được sự đa sắc cho sản phẩm. Còn ngại gì mà không cũng tìm hiểu các hướng dẫn in bìa sơ mi dưới dây.một. In bìa sơ mi nhựa

Bìa sơ mi nhựa hay còn gọi là in Folder có thể làm tốt được làm từ nhiều loại nhựa khác nhau như nhựa trong hoặc nhựa sữa cùng các hoạ tiết, màu sắt tùy ý theo cấu tạo, theo thị yếu khách hàng từ đó thành ra 1 nét riêng biệt cho hãng sản phẩm này của doanh nghiệp. Chúng rất tiện lợi cho việc đưng các loại giấy tờ với độ bền cao và khả năng ko bị thấm mưa, ko bị úa màu. In bìa sơ mi nhựa hiện nay trở thành lĩnh vực quan trọng và đòi hỏi cải tiến công nghệ thường xuyên để đem lại nhu cầu của doanh nghiệp cũng như sự cạnh tranh từ những doanh nghiệp khác.

2. In bìa sơ mi nylon lá


Bìa sơmi nylon 2 lá kiểu bìa đơn giản nhất nhưng cũng thú hút ngày nay với hai lá nhựa kẹp dày giúp lưu giữ và bảo quản giấy tờ, tài liệu, hồ sơ. thiết kế đơn giản, gọn gàng mà lại tiện lợi vừa tiết kiếm được nhiều nhất đáp ứng cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng hơn mỗi khi sử dụng. Nếu đã mê mẩn loại này thì còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một kiểu để đựng những tài kiệu hay những thứ giất tờ quan trọng của bạn.

3. In bìa sơ mi nút


In bìa sơ mi một nút là dạng bìa cùng những mẫu mã đẹp, đơn giản nhưng nhiều chủng loại. Bìa nhựa dày nhưng chỉ với 1 nút gài rất sức gọn không nặng giúp cho việc lưu giữ & bảo quản giấy tờ, tài liệu, hồ sơ thật chắc chắn, thật tiện lợi với không gian lưu trữ rộng hơn bao giờ hết. Thích hợp cho các người đi công tác mang theo bên mình hay những buổi sinh hoạt ngoại khóa của học sinh sử dụng thì thật tiện lợi.

Loại in bìa sơ mi nào cũng vậy chỉ cần mê mẩn là bạn đã có ngay một mẫu mà mình mong muốn và phù hợp cùng giá tiền. chỉ dẫn cân đến 1 đại lý văn phòng phẩm nào đó là bạn đã sẽ thỏa sức lựa chọn với rất nhiều loại tổng hợp khác nhau tuy nhiên để có 1 bìa sơ mi riêng biệt mang theo thương hiệu sản phẩm thì bạn nên đến với cty in bìa sơ mi tại công ty in ấn uy tín ở HCM Cao Huy Hoàng chúng tôi, chúng tôi có thể làm tốt thiết kế miễn phí mẫu in bìa sơ mi riêng biệt cho bạn, cấu tạo đến khi nào bạn hài lòng mới thôi.

Tại Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : In bì thư ; In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue .v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

in bia so mi nhieu mau o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực dưới đây :
Liên hệ dịch vụ in ấn Tân Phú Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web site bang bao gia in bia so mi o HCM : https://caohuyhoang.com