Trong năm 2018, Viettel Telecom triển khai gói cước khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng hòa mạng cáp quang Viettel tại thành phố Hồ Chí Minh. Thủ tục đăng ký lắp đặt nhanh gọn.
Thủ tục lắp đặt cáp quang Viettel tại HCM
Khách hàng địa chỉ chứng minh nhân dân ngay địa chỉ đăng ký lắp đặt. Trong trường hợp địa chỉ trên CMT không ngay tại với địa chỉ đăng ký khách hàng cung cấp thêm 1 trong các giấy tờ chính chủ sau: giấy tạm trú trùng với với địa chỉ đăng ký lắp đặt.
Khách hàng có hợp đồng dịch vụ internet của nhà cung cấp khác 01 trong 03 tháng gần nhất. Địa chỉ lắp đặt trên hợp đồng phải trùng với với địa chỉ hòa mạng dịch vụ cáp quang của Viettel
Gói cước hòa mạng cáp quang Viettel tại khu vực HCM
Đối với cho gói combo truyền hình và FTTH đơn lẻ, khách hàng hòa mạng chuyển từ nhà nhà cung cấp khác chuyển sang Viettel sẽ được khuyến mãi:
- Đóng hàng tháng: miễn phí đăng ký
- Đóng trước 6 tháng: Tặng 2 tháng cước
- Đóng trước 12 tháng: Tặng 4 tháng cước
- Đóng trước 18 tháng: Tặng 6 tháng cước
Các gói cước cho khách hàng khi đăng ký internet Viettel ở Hồ Chí Minh .
1. Gói Fast 15 (cáp quang Viettel 15 Mbps).
2. Gói Fast 20 (cáp quang Viettel 20 Mbps).
3. Gói Fast 30 (cáp quang Viettel 30 Mbps).
4. Gói Fast 40 (cáp quang Viettel 40 Mbps).
5. Gói Fast 60 (cáp quang Viettel 60 Mbps).
6. Gói Fast 80 (cáp quang Viettel 80 Mbps).
7. Gói Fast 100 (cáp quang Viettel 100 Mbps).
Viettel Hồ Chí Minh cung cấp gói cước mạng cáp quang đa dạng giúp khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng internet. Cước hàng tháng của dịch vụ cáp quang Viettel Hồ Chí Minh dao động chỉ từ 200.000 đồng đến 800.000 đồng tùy vào từng gói dịch vụ.
Nếu quý khách đang tìm địa chỉ hòa mạng cáp quang Viettel tại TpHCM chất lượng nhất thì hãy gọi ngay với Viettel thành phố Hồ Chí Minh để biết thêm gói cước lắp đặt. Hãy call ngay cho Viettel HCM qua Hotline: 0986.105.105 để được thông tin gói cước lắp đặt