Hình ảnh máy nén khí mini chúng ta thường xuyên nhìn thấy nhất sở hữu lẽ là tại các cửa hàng máy rửa xe. Nhưng đó chẳng hề là ứng dụng nổi trội nhất của đồ vật công nghiệp này. May nen khi còn mang đa số ứng dụng hữu ích khác trong cuộc sống có thể khiến cho chúng ta bất ngờ.

Xem thêm: máy nén không khí piston: http://maynenkhikhongdau.vn/may-nen-khi-piston

Dưới đây là những ứng dụng của thể cụ máy nén không khí, cả loại máy nén khí kiểu trục vít và máy bơm khí nén piston.
1. Chuyên dụng cho ngành xây dựng
Trong lĩnh vực xây dựng, doanh nghiệp gần như dùng máy nén sở hữu dầu. Vì môi trường khiến cho việc này không đề nghị cao về chất lượng khí nén, bởi thế siêu thị sở hữu rộng rãi sự lựa sắm hơn. Khí nén thường được sử dụng để vận chuyển bê tông, khoan tường, súng bắn đinh…
2. Sửa chữa bảo dưỡng ô tô, xe máy
Môi trường làm cho việc này thường sử dụng các chiếc máy sở hữu bề ngoài nhỏ gọn như máy nén khí piston Puma, Fusheng…Chúng thường được sử dụng để vệ sinh xe, bơm xe, tháo rời ốc vít…. Ứng dụng của khí nén trong lĩnh vực này là ứng dụng đơn giản nhất của máy nén khí.
3. Dùng trong phân phối, chế tạo
phong phú thứ máy học hiện nay dùng khí nén để hoạt động và điều khiển những thứ khác. Đặc thù trong các ngành cung ứng bắt buộc sự chính xác cao như linh kiện điện tử. Khi sử dụng khí nén để vận hành máy móc, mang thể đảm bảo được hiệu suất khiến việc, độ chính xác cao và tuổi thọ sản phẩm được kéo dài.
4. Dùng trong ngành y tế
Y tế là một trong các môi trường khiến cho việc cần chất lượng khí nén cao. Chính vì thế chỉ có cái máy ko dầu mới mang thể hoạt động trong môi trường này. Ví như trong khí nén sở hữu lẫn tương đối dầu, con người ko thể sử dụng khí nén, những mẫu thuốc phân phối ra không đảm bảo chất lượng; sẽ vô cùng nguy hiểm đến tính mạng người sử dụng.
5. Dùng trong công nghiệp khai khoáng
Tại những môi trường khiến việc thiếu oxy, máy nén khí giá rẻ không dầu thường được sử dụng để phân phối ko khí trong hầm lò, đảm bảo các người thợ hoạt động dưới hầm lò luôn mang đủ oxy để thở. Không tính ra, khí nén còn được sử dụng để khảo sát độ sâu, thắp sáng….
6. Khí nén chuyên dụng cho ngành thực phẩm
Khí nén được ứng dụng hầu hết trong ngành công nghiệp thực phẩm. Máy nén khí sở hữu tác dụng vệ sinh các loại vật dụng, đóng gói bao bì, cung cấp rượu bia, vắt sữa bò…. Khi sử dụng máy nén khí cho những nếu này, nhà hàng bắt đề nghị dùng may nen khi không dầu.
bên cạnh những ứng dụng nổi bật trên, khí nén còn được sử dụng trong một số lĩnh vực khác như vui chơi giải trí, nghiên cứu hóa học, giao thông vận tải, bảo vệ môi trường…. Mỗi lĩnh vực, may nen khi đều phát huy được các thế mạnh nổi trội của mình, mang lại hiệu quả khiến cho việc cao, góp phần tiết kiệm tầm giá và nâng cao doanh thu cho những doanh nghiệp.
Để biết được môi trường làm cho việc của mình hợp sở hữu mẫu máy nén khí mini nào. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0972 882 886 để được hỗ trợ tư vấn.