Hiện nay có rất lớn thiết bị hội nghị truyền hình ra đời vì thế bạn rất khó lựa chọn thiết bị phù hợp với đơn vị của bản thân. Từ khi có sự ra đời của thiết bị hội nghị truyền hình AVer có rất lớn doanh nghiệp lựa chọn để dùng nhưng nếu bạn đang mơ hồ chưa nắm được đa số thông tin cần thiết về tổng đài này thì dưới đây là các thông tin cần thiết dành cho bạn.

Vài thứ nên biết về thiết bị hội nghị truyền hình AVer

AVer có trụ sở chính đặt tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan- Trung Quốc, sau đó hãng nỳ đã nâng cao trên phạm vi tòan thế giới và có trụ sở đặt ở bảy quốc gia khác nhau. Hãng AVer và nhà sản xuất và cũng chính là nhà phát triển những giải pháp công tác trực quan nhằm mục tiêu nâng cao năng suất cũng như làm phong phú thêm đời sống.

tổng đài điện thoại

Hiện nay AVer đang đẩy nhanh việc sản xuất những dòng sản phẩm được sử dụng trong quá trình học hỏi tới việc dùng đa số thiết bị này giúp tổ chức có thể gia tăng lợi nhuận cũng như đem đến một vài giải pháp để dùng. AVer tận dụng sức mạnh của truyền thông trực quan để giúp đỡ mọi người kết nối với nhau làm được các trải nghiệm tuyệt vời.

AVer được người tiêu sử dụng đánh giá là thiết bị có mức giá trung bình, nằm trong khoảng 50 triệu trở lên, tại vì thế rất phù hợp với mức thu nhập của đa số tổ chức tại nước ta nếu như muốn dùng thiết bị hội nghị truyền hình.

Người tiêu dùng cũng như giới chuyên môn đánh giá thiết bị này có chất lượng khá ổn nếu như khách hàng dùng những thiết bị hội nghị truyền hình này với một vài cuộc họp trực tuyến điểm với điểm, hoặc là đa điểm với nhau nhưng yêu cầu là phải dưới 8 điểm. Nhưng nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng đa số thiết bị hội nghị truyền hình đạt chuẩn Full HD thì thiết bị này không thể đáp ứng được nhu cầu.

Ưu và nhược điểm của thiết bị hội nghị truyền hình

điểm vượt trội: tại vì AVer là một hãng chuyên sản xuất cần sẽ có đa số thứ kiện trong việc nghiên cứu thị trường cũng như xây dựng và cải tiến làm sao để phù hợp từng thị trường khác nhau. Thiết bị này được thiết kế khá đẹp mắt với chất liệu nhựa tổng hợp do đó nhỏ, nhẹ và dễ di chuyển, lắp đặt.

lap dat tong dai dien thoai

Nhược điểm: AVer trước đây chỉ sản xuất phần cứng, do đó, gặp bất lợi so với một số hãng khác tại vì khi khách hàng muốn nâng cấp hệ thống, tăng số lượng điểm cầu; thì cần thay mới MCU với giá khá đắt hơn nữa chất lượng hình ảnh không đạt chuẩn HD.