Giới thiệu cách mua bán bitcoin trên coinbase đơn giản nhất - Chúng ta chắc đã biết cách mở ví bitcoin trên blockchain, bữa nay chúng tôi sẽ chỉ dẫn Các bạn tạo thêm một ví Bitcoin an toàn và miễn phí tổn nữa là ví Coinbase, cách sử dụng và chuyển/nhận tiền qua coinbase.
Coinbase là một trang tin tức tiền ảo cực kỳ uy tín cũng như Blockchain.infor để tạo ví lưu trữ, giao dịch Bitcoin. Nhiều bạn hỏi mình rằng “ví coinbase có an toàn“, “ví coinbase có tốt không” thì mình có thể khẳng định ở thời khắc hiện tại thì Coinbase và Blockchain là 2 dịch vụ ví điện tử lưu trữ tiền tốt nhất nhé. Dịch vụ của Coinbase hoàn toàn là miễn tổn phí, nghĩa là bạn có thể tạo ví, thảo luận, giao dịch, mua bán BTC không mất đồng chi phí nào cả. bởi thế Coinbase được đông đảo người dùng bitcoin sử dụng và tin tưởng.
ngoài ra, thời kì xác nhận giao dịch thành công của Coinbase sẽ lâu hơn Blockchain. Nhưng khuyết điểm nhỏ này không làm giảm số lượng người sử dụng, đơn giản nó là miễn phí và có nhiều ưu điểm khác giúp ích cho người dùng có thuận tiện lưu trữ, bàn thảo tiền ảo như: Dễ dễ dùng, an toàn, không mất phí tổn, nhận và chuyển nhanh.

Dưới đây mình sẽ giải thích những thông tin tiền ảochính quan trọng nhất của Ví coinbase mà Anh chị em cần nắm được để có thể làm chủ được coinbase:
Dashboard : Trang tổng quan ví coinbase của bạn
Buy/Sell : Chức năng này chỉ dùng được với các nước như Mỹ hay Châu Âu, VN không được tương trợ
Send/Request : Anh chị có thể dùng chức năng này để gửi BTC hay ETH ra nơi khác
trương mục : Đây là nơi thống kê các account BTC, ETH, và BTC dạng trữ lạnh
Setting : Là nơi bạn có thể đổi thay thông tin cá nhân, avatar , mật khẩu, bật bảo mật 2 lớp lên ,…
Tool : Nơi Anh chị em tạo địa chỉ BTC hoặc ETH, chính là địa chỉ nhận tiền, bạn cũng có thể tạo nhiều địa chỉ, các địa chỉ đều chung 1 tài khoản nên rất dễ quản lý.
Coinbase cho phép bạn tạo khoảng 200 địa chỉ khác nhau, đây chính là ưu điểm khá hay khi sử dụng ví bitcoin trên coinbase. Để làm được việc này, bạn chọn hình logo mặt người và chọn Advanced.
hướng dẫn chuyển tiền từ account Coinbase của bạn cho người khác
Để chuyển tiền Bitcoin, Ethereum hoặc Litecoin cho người khác từ account Coinbase, bạn chọn lựa tab “Send/Request“, chọn tiếp tab “Send“. Tiếp bạn Nhập địa chỉ ví hoặc mail trương mục Coinbase người nhận, chọn loại đồng tiền muốn chuyền tiền, nhập số tiền cần chuyển đi, viết nội dung chuyển tiền. Và chung cuộc là chọn “Send Funds” để chuyển tiền đi.
Để tìm hiểu thêm thông tin hãy truy tìm cập: ico review
Chúc Anh chị em thành công