Vào những năm gần đây, đảo Phú Quốc đang trở thành nơi yêu thích của ko ít khách du lịch nội địa và nước ngoài đến với miền Nam đất nước. Ko những có rất nhiều nơi giải trí đang đón chờ bạn tới tham quan mà bên cạnh đấy cũng là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo. Một trong đó phải kể tới là vườn thú bán hoang dã lần đầu có mặt ở VN - Vinpearl Safari Phu Quoc. Hãy tham quan vé vinpearl safari phú quốc thông qua bài đăng dưới đây với Vntrip.vn nhé!
Giới thiệu về công viên Vinpearl Phú Quốc
Đây chính là vườn thú được xây dựng dựa theo quy mô safari – một dạng sở thú nửa hoang dã lừng danh khắp trên toàn thế giới, đầu xuất hiện ở VN. Với diện tích lên tới 80ha với trên 3.000 cá thể và 150 loài vật hiện đanh sinh sống ở đây, không những chỉ vậy, địa điểm đây còn bảo tồn hơn 1200 loài thực vật.
Đọc tiếp: kinh nghiệm ở khách sạn 5 sao phú quốc
Tại Vinpearl Safari Phu Quoc có gì?
Hiện thời, Vinpearl Safari Phu Quoc được phân chia làm 1 khu vực chính đó là Zoo cũng như safari.
Trong số đó Zoo là điểm đến trú ngụ của trên 90 loài động vật được nuôi nhốt ở những vườn thú ngoài khác. Những loài động vật sẽ được sống ở trong 1 môi trường rộng rãi hơn và thực sự tự nhiên ở Vinpeal Safari.
Tại Safari đó là khu sở thú nửa hoang dã cùng các loài động vật sống trong môi trường sống nhân tạo hay là nửa hoang dã, với gần 50 loài động vật hoang dã trú ngụ được thả tự nhiên và ko có hệ thống chuồng trại hay là rào ngăn.
Bây giờ bên trong khu vực sở thú Vinpeal Safari có hơn 3000 loài động vật quý hiếm và 150 chủng động vật khác nhau. Trong số đó có rất nhiều động vật quý hiếm có trong sách đỏ cần phải được bảo tồn như là: Vượn cáo trắng đen, hổ Bengal, vẹt đỏ cánh xanh,….
Vườn thú Vinpearl Safari Phu Quoc chính là địa điểm phù hợp để các em bé tham khảo cũng như học hỏi thêm ko ít các tri thức vềthế giới động vật và là địa điểm vui chơi của khá nhiều gia đình lúc phượt tới đảo Phú Quốc|Địa điểm thích hợp để các em bé tìm hiểu cũng như học thêm ko ít những kiến thức vềthế giới động vật và là nơi vui chơi của ko ít gia đình lúc du lịch đến đảo Phú Quốc chính là Công viên Safari Vinpearl Phu Quoc|Vinpearl Safari Phu Quoc}}.