Thận là cơ quan đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động sống của con người. Cứ khoảng 30 phút một lần, thảy lượng máu của cơ thể lại được lọc hết qua thận để loại bỏ các chất thải độc hại đối với cơ thể, giữ lại các dưỡng chất cấp thiết. Thận duy trì sự thăng bằng của nước, bảo đảm chừng độ ổn định của các khoáng vật cần thiết như canxi, sản xuất hormon như erythropoietin, enzym và vitamin, giúp điều hòa áp huyết và số lượng hồng huyết cầu...

Nếu thận bị suy yếu sẽ dễ dẫn đến các bệnh hiểm như ung thư thận, thận đa nang, lao thận, suy thận, sỏi thận… khiến thân đớn đau hết sức, làm suy giảm sinh lý, ảnh hưởng xấu đến chất lượng sống và chuyện “chăn gối” . Vì vậy, việc bảo vệ và duy trì cho thận khỏe mạnh là điều khôn xiết cấp thiết.

Hiểu được nỗi lo âu ấy, các chuyên gia ngành dược giàu kinh nghiệm Việt Nam đã dày công nghiên cứu, áp dụng các thành tựu khoa học tiên tiến và cho ra đời dòng sản phẩm Lộc Cường Thần nhằm tương trợ người bị: Suy giảm chức năng thận, người hư nhược cơ thể, sinh lý kém, di tinh, mộng tinh, tiểu nhiều về đêm… có thể cải thiện bệnh tình chóng vánh bình phục.

Sản phẩm viên nang lộc cường thần có thành phần được chiết xuất từ Cá ngựa, Đông trùng hạ thảo, Câu kỳ tử, Nhục thong thả, Khiếm thực, Dâm dương hoắc, Hoàng tinh. Phụ liệu: Talc, Magnesisteara. Đây được xem là những dược liệu quý có tác dụng tuyệt vời trong việc bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, tăng cường sức khoẻ, tương trợ điều trị suy giảm sinh lý ở nam giới.

Chỉ cần dùng sản phẩm này đều đặn mỗi ngày, chức năng thận trong thân bạn sẽ được tăng cường mạnh mẽ, giúp mạnh gân cốt, khả năng “chinh chiến” của các quý ông sẽ trở thành “mạnh” hơn, các triệu chứng rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm hay giảm chất lượng và số lượng tinh trùng… sẽ được cải thiện rõ rệt. Từ đó, mang lại nhiều lợi. tích cực cho chuyện phòng the, góp phần giúp cho tinh thần của bạn thêm nô nức và tự tín hơn để thực hiện tốt các công việc thường ngày.

thuc phẩm chức năng lộc cường thần đã được Bộ y tế cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng của sản phẩm này nhé.