Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 18 của 18
 1. #11
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  Em phải đăng nhập để comment ủng hộ bác, hóng phần 2

 2. #12
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4
  chờ phần 2 kỳ án!

 3. #13
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  15
  thấy ngứa mắt nhưng vẫn cần

 4. #14
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  7
  -PAGEFILE.SYS được sử dụng còn hơn khái niệm "RAM ẢO". Nó là một tập tin hệ thống hỗ trợ RAM, và là cầu nối giữa RAM và ổ cứng. Vì vậy Cho dù RAM của bạn có 64GB + với ổ cứng SSD đi chăng nữa thì PAGEFILE.SYS vẫn rất cần thiết cho hệ thống. Một chương trình khi được gọi lên (open) không phải toàn bộ dữ liệu của nó được gọi ra RAM từ ổ cứng. Page file làm nhiệm vụ di chuyển mượt mà giữa 2 thành phần lưu trữ (ổ cứng) và sử dụng (RAM) có tốc độ khác biệt nhau. Mặt khác trong quá trình hoạt động/sử dụng của ứng dụng. Data ứng dụng không phải nằm toàn bộ trên RAM. Sẽ luôn có giao tiếp, ghi, gọi, xóa dữ liệu ứng dụng giữa RAM và ổ cứng. Pagefile sẽ giúp cho sự giao tiếp này luôn diễn ra chơn chu ( Ai có 16GB RAM rồi tắt pagefile đi. Làm việc trên file PSD 1GB. Gặp thông báo lỗi khi muốn save file. Sẽ nhận ra điều này)
  -SWAPFILE là một khái niệm cải tiến của pagefile nhằm đáp ứng các tính năng mới của các ứng dụng modern UI trên Windows 8/8.1/10
  Một ví dụ là khả năng tạm dừng/ khôi phục ( suspend/resume) của các ứng dụng modern. Đây chỉ là một ví dụ, và nói chung swapfile được sinh ra để phù hợp với Windows 8, cùng với pagefile. Swap file cũng không thể tùy tiện xóa bỏ. (Đối với pagefile. Dù không nên xóa bỏ. Cũng nên giảm dung lượng cho nó. Mình chỉ để 1GB cho pagefile, máy mình RAM 6GB)

 5. #15
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Chẹp, vui ghê ^^
  Cái vui đầu tiên là ko ngờ dâm thư của tiểu nữ viết ra lại được nhiều quan nhân, công tử quan tâm đến như vậy. Vui cái nữa là ko ngờ trong cái khách điếm WVF này lại là nơi ngọa hổ tàng long, hội tụ nhiều chân nhân bất lộ dái, khí khái phi phàm như vậy ^^

  Ngặt nỗi, nhà dâm nữ ko có cáp quang, chỉ xài 3G, nên chỉ có thể nhìn các đồng dâm tráng sĩ tranh nhau thi triển Trảm Phong Thuật mà ko làm được gì.

  Hẹn chư vị vào giờ Tí đêm nay, mạng móc khá hơn, dâm nữ sẽ lần lượt chịch xã giao với từng vị ^^

 6. #16
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4
  Chú này "dâm phong" hay và "dâm công" có vẻ cao đây.
  Muốn xem kỳ án 2 chú còn giữ được phong độ đó không.
  À mà Phần 1 kết thúc hơi sớm, chưa sơ tả được nhiệm vụ của swapfile.sys nha (giống như đã nói nhiệm vụ và đặc tính của 2 thằng pagefile.sys, hiberfil.sys rồi).
  Trong khi thằng này mới có sau thời Liên xô.US nên Thiên địa hội không quản lý nó, bỏ nó lêu lổng đi chọc gái.
  Cộng đồng net lâu nay (hắn có thời Win 8) chẳng ai quan tâm tới nó, thế mà hắn lăn lóc sống rồi lớn mạnh mà chỉ được mấy anh bên Technet chỉ sơ bộ thì mai mốt lở mấy bạn tưởng là thằng mất dạy trảm nó thì sao nè.
  Vậy nên khi vào kỳ 2 nói về tối ưu 3 cái này cần phải "nói lại cho rõ" chút về thằng con non swapfile.sys pro ơi.

 7. #17
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  485
  Trích dẫn Gửi bởi honghai2196
  Cười chết với văn phong của bác. klq nhưng em 19t rồi thì có đủ tuổi để đọc không ạ [IMG]http://**************/userimg/emo/curlylipsemoticon.png[/IMG]
  Bác này "Tiền trảm hậu tấu" đọc xong mới xin phép nha.

 8. #18
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  3
  Về Hibernate chút nữa nhỉ: Các loài vật có tập tính ngủ đông thường ngủ gần như suốt cả mùa đông. Đó là một giấc ngủ dải và sâu. Khi bật hiber và kích hoạt nó. Toàn bộ trạng thái làm việc của máy tính windows sẽ được snap, save vào một file có tên là hiberfil.sys nằm trên ổ cứng.
  Khác với sleep-chế độ "năng lượng thấp" khi mà các tiến trình và trạng thái làm việc của Windows sẽ nằm trên RAM, cần được duy trì nguồn điện và được gọi lại rất nhanh chóng khi PC bắt đầu một phiên làm việc mới. Hibernate làm điều tương tự nhưng save lên ổ cứng. Bạn có thể cách ly nguồn điện và khôi phục lại trạng thái làm việc như trước thời điểm Hibernate. Nhưng nó hoạt động rất chậm. ..


 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Lên trên