in offset là chia sẻ in được dùng phổ biến trong việc in ấn giấy tiêu đề thư. Ngoài ra kĩ thuật in offset còn được xài trong việc in ấn nhiều loại sản phẩm như báo, túi giấy giá rẻ, hộp giấy số lượng lớn, tạp chí, catalogue,… Kĩ thuật in offset cho ra sản phẩm chất lượng với màu sắc trung thực sắc nét. Hơn nữa chi phí in rất tiết kiệm khi in ấn cùng số lượng lớn.
in offset là một kỹ thuật in ấn trong đó các hình ảnh dính mực in được ép lên những tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Kĩ thuật in này có các điểm tốt sau:

- Chất lượng hình ảnh cao và vô với sắc nét.
- in được trên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt ko phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).
- Chế tạo các bản in ấn dễ dàng.
- các bản in có tuổi thọ lâu vì ko trực tiếp tiếp xúc cùng bề mặt cần in ấn.

một giấy in tiêu đề xài kĩ thuật offset có chất lượng tốt là khi giấy in ấn ra phải giống mẫu về màu sắc & những tờ in ấn phải đều màu.

Về chất liệu được dùng khi in giấy tiêu đề có xài kĩ thuật offset thường bao gồm các loại giấy sau:

1. Giấy Ford


Đây là loại giấy được dùng phố biến nhất trong việc in ấn giấy tiêu đề thư ngày nay. Đặc điểm giấy là có độ nhám, bám mực cao, đinh lương giấy từ 70-90gsm

hai. Giấy Bristol


Giấy Bristol có độ bóng, nhẵn, độ bám mực tốt nhưng không bằng giấy Ford, có định lượng từ 230-350gsm

3. Giấy Couche


Giấy Couche có độ bóng, sáng, bắt mắt cùng định lượng từ 80-210gsm.

4. Giấy Conqueror


Conqueror Laid có các đường gân ban đầu được tạo ra để canh hàng khi viết tay, mãi là một trong những dòng giấy rất được mê mẩn dành để làm văn phòng phẩm và in ấn.

Conqueror Wove kết hợp giữa khả năng in tuyệt vời, bề mặt wove đích thực với 5 tông màu nhiều chủng loại có thể làm tốt làm phong phú hơn các cấu tạo tiêu đề thư

Conqueror CX22 có bề mặt siêu láng & nhẵn bóng giúp cho kết quả in ấn có độ sắc nét cao, tạo cảm giác sang trọng & thanh lịch.
Conqueror Contour cùng vân hammer phớt không nặng có khả năng giúp thành ra các hoa văn cho bài in và cảm giác thú vị khi chạm vào.

Ngoài giấy Ford thường hay được dùng nhất trong in ấn giấy tiêu đề thì các loại giấy mỹ thuật khác như giấy Galgo, giấy Conqueror, giấy Nature,.. có chi phí rất mắc vì chất lượng giấy hiệu quả & là giấy nhập khẩu.

Hãy liên hệ in ấn Cao Huy Hoàng để lựa chọn được loại giấy in ấn tiêu đề sử dụng kĩ thuật in ấn offset phù hợp nhất nha.

Ngoài ra cty in offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in bao thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in offset gia re o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực dưới đây :
Liên hệ in bieu mau gia re tai HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web : https://caohuyhoang.com

Tham khảo thêm : chat lieu giay su dung in offset giay tieu de