Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học thì có đến hơn 90% các loài côn trùng có ích cho con người và hệ sinh thái. Tuy nhiên một phần nhỏ các loài côn trùng còn lại cũng gây ra nhiều chết chóc, bệnh tật cho con người.

Có rất nhiều loại côn trùng khác nhau và tất cả chúng đều có thể truyền bệnh, do đó cần phải xác định được đó là loài côn trùng nào đã cắn bạn.

Ong bắp cày: Khu vực bị một con ong bắp cày đốt sẽ đỏ và sưng lên nghiêm trọng, nạn nhân cảm thấy rất đau đớn. Chất độc của ong bắp cày thậm chí còn độc hơn các loại côn trùng có kích thước lớn hơn. Nếu nạn nhân cảm thấy lạnh ở chân tay, đôi tai và đôi môi của họ trở nên xanh, hoặc gặp các vấn đề về hô hấp thì cần đưa nạn nhân đi khám bác sĩ ngay.

Ong vàng: Khi bị ong vàng đốt, da thường bị đỏ và sưng. Một người cảm thấy nóng rát, đau dữ dội, và ngứa nghiêm trọng xuất hiện sau đó. Nếu bạn không bị dị ứng thì sẽ không có gì quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu một người bị dị ứng với chất độc của ong, người đó có thể có vấn đề về hô hấp, triệu chứng có thể nghiêm trọng thậm chí dẫn đến tử vong.

Muỗi: Muỗi cắn trông giống như những đốm đỏ sưng lên. Thông thường chúng xuất hiện ở khắp nơi trên cơ thể. Muỗi cắn những chỗ da rất mỏng và dễ dàng đi đến các mạch máu. Khi muỗi cắn, nước bọt của chúng chứa chất chống đông làm cho máu loãng hơn. Chúng khiến da trở nên đỏ, ngứa và sưng lên.Liên hệ: Cong ty diet con trung - Dich vu diet con trung - Dich vu diet muoi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh

Tags: dịch vụ diệt côn trùng, dich vu diet con trung, cong ty diet con trung, công ty diệt côn trùng, cong ty diet con trung hieu qua, dich vu diet con trung hieu qua, cong ty diet con trung uy tin, cong ty diet con trung so 1, cong ty diet kien, cong ty diet gian, dich vu diet kien, dich vu diet gian, cong ty diet muoi, dich vu diet muoi, cong ty diet chuot, dich vu diet chuot.