Bài dưới đây là tất cả cái gì các bạn cần nếu như đang tìm tư liệu du lịch đảo quốc Singapore.
>> Xem trước bài viết Du lịch Singapore tự túc và những kinh nghiệm bạn cần biết để biết rõ hơn nữa về chuyến du lịch.
Đi du lịch Singapore cần phải có ít nhất bao nhiêu chi phí
Một SGD tầm khoảng mười bảy ngàn VND hiện giờ là mức tỷ giá đổi tiền.
Hiện nay có nhiều chặng đường bay đi thẳng từ nước ta tới Singapore, bạn có thể đặt được vé khứ hồi cùng giá cả khoảng 2 triệu đồng.
Các bạn cũng có thể kiếm được những hostel giá trung bình từ 400.000 - bảy trăm nghìn đồng 1 đêm mặc dù là nhà nghỉ ở đảo quốc Singapore rất cao.
Các bạn cần phải chuẩn bị hơn nữa tầm 2.500.000 VND nếu như ước tính từng ngày các bạn chi tầm năm trăm ngàn VND cho việc ăn uống.
Ở Singapore hiện có 3 phương tiện cơ bản là xe bus, MRT và xe taxi, trong số đấy tàu điện ngầm chính là phương tiện công cộng rẻ và phổ biến nhất đất nước Singapore.
Kinh nghiệm nhập cảnh ở Singapore
Singapore miễn visa cho du khách Việt Nam bởi vì cùng nằm trong các nước ASEAN. Bạn cần chuẩn bị trước passport vẫn còn hạn thời gian là 6 tháng, hạn thời gian lưu trú nhiều nhất ba mươi ngày. Nếu như mà ko có được vé khứ hồi khi làm thủ tục nhập cảnh thì gần như là bạn sẽ phải về luôn. Hotel mà bạn đặt trong khoảng thời gian du lịch cũng cần phải cung cấp đúng điểm đến. Tiếp tục trước khi đi qua hải quan chính là điền giấy khai thủ tục nhập cảnh từ điểm quầy information ở sân bay Việt Nam hay là đảo quốc Singapore.
Món ăn đặc sản Singapore
Khá ngon và đặc trưng ko thua kém bất cứ quốc gia nào khác là văn hóa ẩm thực của đảo quốc Singapore. Tại đây các bạn sẽ tìm ra các đồ ăn mang theo thấm đượm mùi vị của người dân Trung Hoa, người Malaysia cũng như cả người dân Ấn. Các thức ăn các bạn nhất thiết cần thử lúc tới đất nước Singapore chính là: Cua sốt ớt, cháo ếch Singapore, cơm gà Hải Nam và bánh mỳ Kaya.
Gợi ý kế hoạch chuyến đi cơ bản
Ngày 1
Khách du lịch đi máy bay từ Việt Nam đến sân bay Changi. Tiếp theo các bạn sẽ đi xe bus hoặc là MRT về khách sạn nhận phòng ở. Vào buổi chiều bạn nên đi chơi ở vịnh Marina, tượng sư tử Merlion, vùng Garden By The Bay. Vào buổi tối các bạn sẽ đi ra vùng Clark Quay nhộn nhịp ăn uống, vui chơi giải trí.
Ngày 2
Trên đảo nhân tạo Sentosa, các bạn sẽ để dành cả ngày. Khách du lịch cần đến từ lúc sớm để xếp lượt vào trường Universal Studio Singapore. Nơi đây có rất nhiều trò chơi, các bạn sẽ lựa một sốtrò chơi nổi bật để đỡ tốn quỹ thời gian. Bạn sẽ di chuyển dến viện hải dương học Sea Aquarium hoặc là công viên Adventure Cove Water Park đến buổi chiều. Buổi tối khi 19h40 có thể sẽ có chương trình biểu diễn nhạc nước Wings of Time.
Ngày thứ ba
Đến thăm vào buổi sáng bạn sẽ đi Botanic Garden Singapore cũng như vườn cây hoa lan bên trong zoo Safari Singapore. Buổi chiều đi chơi ở River Safari, sở thú Singapore cũng như lúc tối ghé thăm Night Safari.
Ngày thứ tư
Bạn sẽ ghé khu Tiểu Ấn, Jurong Bird Park Singapore buổi sáng hôm thứ 4. Buổi chiều du khách hay đi shopping tại con đường Orchard. Các bạn có thể quay về khu vực China Town để ăn và uống, mua sắm trong buổi tối.
Bạn nên ra sân bay Changi sớm một chút để mua đồ và xếp đồ đi máy bay về nước ta ngày thứ năm.
>> Bạn có thể đọc tiếp những điểm đến tham quan miễn phí vé vào tại Singapore tại đây: https://www.vntrip.vn/cam-nang/dia-d...mien-phi-77363