Việc đẩy lùi lịch bán ra điện thoại Apple iPhone Xr đã tư vấn Apple "bán chạy" iPhone Xs & điện thoại iPhone Xs Max. Ở thời điểm hiện nay, Apple vẫn chưa chia sẻ bất cứ Báo cáo nào về doanh số bán hàng iPhone XS và iPhone XS Maxchính thức. bởi thế, những Chuyên Viên kỹ thuật chỉ mang thể thẩm định khách quan về giá trị cốt lõi của hãng dựa trên nghiên cứu của phía thứ ba.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí [replacer_a] nên ăn thường xuyên


ước lượng thị trường điện thoại iPhone Ở Mỹ.

các ước tính mới nhất đến trong khoảng Flurry Analytics (công ty Tìm hiểu, kiếm tiền và truyền bá trên vật dụng di động) đã thực hiện Đánh giá các Thống kê trong tuần đầu tiên bán ra của cặp Apple iPhone XS/ Apple iPhone XS Max (từ ngày 21 – 27/09). Theo chậm tiến độ, cả 2 chiếm một,1% thị trường iPhone Tại Mỹ.

Điều này đồng nghĩa sở hữu việc cứ 100 người dùng điện thoại Apple iPhone thì sở hữu hơn 1 các bạn điện thoại Apple iPhone XS hoặc Apple iPhone XS Max, xác suất này chỉ tương đồng mang cái điện thoại iPhone 4S & Apple iPhone 4 cổ đại. tuy nhiên, sự thật là, cùng với sự khuyến mãi của điện thoại iPhone X, cặp Apple iPhone mới rõ ràng đã chiếm tới 7% doanh thu trong tổng doanh thu chỉ trong một tuần đầu, tốt hơn nhiều so với iPhone 8, điện thoại Apple iPhone 8 Plus & Apple iPhone X trong tuần trước hết đẩy ra.

>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn [replacer_a] đơn giản không phải ai cũng biết


điện thoại Apple iPhone Xs và điện thoại iPhone Xs Max đã diễn biến như Apple mong đợi.

công ty Flurry Analytics dự kiến “xu hướng” này sẽ “tiếp tục xảy ra trong kỳ nghỉ” cuối Năm nay, đột nhiên “được tương trợ do iPhone XR được lên kệ”. Riêng sở hữu điện thoại iPhone Xr, nhiều Chuyên Viên còn mệnh danh nó là “bom tấn” của bộ ba điện thoại Apple iPhone Năm 2015, dù rằng mang lại lợi nhuận phải chăng hơn trên mỗi công ty.

Trong thị trường Mỹ, khi điện thoại Apple iPhone Xs Max vẫn chiếm điểm hay hơn điện thoại iPhone Xs. Thêm vào chậm triển khai, người ta cũng dễ dàng nắm rõ vấn đề không ít người dùng vẫn chuộng iPhone 7, tiếp đến là Apple iPhone 7 Plus, điện thoại Apple iPhone 6S mà không phải là điện thoại Apple iPhone 8 Plus thay bởi điện thoại Apple iPhone X.