các Báo cáo mới cho thấy HMD Global sẽ đơn vị sự kiện ra mắt mẫu điện thoại hàng đầu Nokia 9 vào tháng 1/2018, cùng có phiên bản Nokia 8 thời kỳ thứ 2. 1/12 Là khoảnh khắc đáng nhớ của HMD lúc công ty Phần Lan bắt đầu hoàn thành những thỏa thuận để được cấp phép kinh doanh smartphone thương hiệu Nokia phương pháp đây 1 năm. do đó, HMD có vẻ như đã sẵn sàng cho mình các chiến lược để giới thiệu dòng smartphone Nokia công nghệ cao nhất mang tên Nokia 9 Vào đầu năm sau.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung A8 đơn giản hơn tại [replacer_a]Nokia 9 sẽ có camera kép, ra mắt trong tháng 1 tới

Nhưng Nokia 9 không hề là sản phẩm độc nhất đc ra mắt Vào đầu năm 2018 khi HMD cũng có thể giới thiệu thêm mẫu máy Nokia 8 (2018). Đây là điều tương đối hấp dẫn do công ty Phần Lan mới chỉ ra mắt Nokia 8 trước tiên vào tháng 9 Năm nay.

dù rằng đi kèm đa dạng tham số kỹ thuật bậc nhất hài hòa ngoại hình thuần tuý nhưng Nokia 8 (2017) chẳng thể khó khăn mang các vật dụng cao cấp khác như Galaxy S8, Galaxy Note 8 hay LG V30. Chính do đó, HMD kỳ vọng dòng điện thoại di động công nghệ cao nhất Nokia 9 sẽ đủ sức khó khăn thị phần.

Theo kế hoạch, doanh nghiệp Phần Lan sẽ tổ chức sự kiện quảng bá các sản phẩm mới vào ngày 19/1. dù rằng HMD chưa xác nhận thông báo nhưng các Báo cáo cho biết Nokia 9 sẽ thiết bị màn hình 5,5 inches dạng cong mang phân bố điểm ảnh 2K. khi mà Đó, bản kế nhiệm Nokia 8 sẽ với Xác Suất màn hình 18:9 tương đương với những thiết bị di động̣ công nghệ cao hiện tại.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình Ipad đơn giản nhất tại [replacer_a]


Cả hai thiết bị di động̣ của HMD đều được cho là đi kèm CPU Snapdragon 835, camera kép bên sau, đạt chuẩn chống tốt nước IP67, ngoài ra chúng sở hữu thể bị dòng bỏ jack cắm headphone 3.5 mm.

>>>>>>>>Xem thêm: Ấn [replacer_a] để biết những điều mọi người thường lầm tưởng về màn hình Smartphone

Nokia 9 mang lại tùy chọn biến thể Bộ nhớ đệm 6 GB/ROM 64 GB và Bộ nhớ đệm 8 GB/ROM 128 GB sở hữu tầm giá tương đương tuần tự là 558 đô la và 634 USD. khi mà chậm tiến độ thông tin về cặn kẽ khoa học cũng như giá thành dành cho Nokia 8 (2018) vẫn còn là bí hiểm.