Mỗi loại event sẽ được thực hiện tại một địa điểm khác nhau, tùy theo mục tiêu cũng như ý tưởng của người thực hiện event. Có event được tổ chức trong nhà, có event được thực hiện ngoài trời, tùy vào địa điểm thực hiện event mà người thực hiện sự kiện sẽ lựa chọn bàn ghế phù hợp với sự kiện. Và câu hỏi được đặt ra tại đây chính là nên lựa chọn các loại bàn ghế nào để phù hợp với sự kiện được tổ chức ngoài trời? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp thêm dưới đây.

to chuc su kien tong ket cuoi nam

Sử dụng những loại bàn ghế có tính linh hoạt cao, dễ dàng di chuyển

Nếu bạn tổ chức một sự kiện ngoài trời thì event này rất linh động, di chuyển nhiều và sẽ có rất nhiều hoạt động được diễn ra trong sự kiện. Bởi vì thế khi lựa chọn bàn ghế cho event thì bạn nên chú ý tới các loại bàn ghế có thể đơn giản di chuyển, vận chuyển và dọn dẹp sau khi sự kiện kết thúc.

Bạn có thể lựa chọn các loại ghế nhựa, ghế inox điểm vượt trội của những loại bàn ghế này đó là khách mời có thể di chuyển nó đến bất kì đâu mà khách hàng mong muốn nhưng là giá thành khi thuê phải rẻ. Nếu như có hoạt động nào diễn ra trong sụ kiện thì có thể dễ dàng sắp xếp lại gọn gàng để tổ chúc event. Nếu sủ dụng nhũng loại bàn ghế quá nặng sẽ rất áp lực trong quá trình di chuyển để lắp đặt vì không gian event ngoài trời rất rộng.

Sử dụng những loại bàn ghế có thể chống lại sự biến đổi xấu của thời tiết

Đối với những sự kiện ngoài trời thì sẽ không tránh khỏi trường hợp thời tiết diễn biến xấu, bạn không thể nào đoán trước được thời tiết chuẩn bị diễn ra như thế nào có thể là mưa có thể là nắng trong quá trình diễn ra event. Vì vậy đối với các event như thế này thì bạn nên lựa chọn các loại bàn ghế được làm từ các chất liệu có thể chịu đựng được diễn biến xấu của thời tiết ví dụ như bàn ghế nhựa và bàn ghế inox.

tổ chức lễ khai trương

Đừng nên sử dụng các bộ bàn ghế sofa, bởi lẽ nếu như lỡ trời mưa không che chắn kịp có thể khiến nó bị hỏng. Nếu như trong quá trình diễn ra event xảy ra mưa lớn thì những loại bàn ghế này có thể đơn giản trong việc lau chùi khô bởi vì thế event có thể tiếp tục diễn ra khách mời có thể tiếp tục ngồi tham dự sự kiện.