Huawei đang quyết tâm đa số để phát triển thành căn hộ cung cấp Thứ nhất sản xuất dế yêu có khả năng gập lại cùng màn hình cảm ứng cởi mở. các Power tin công bố rằng hãng dế yêu Đài Loan Trung Quốc đang tậu phương pháp để đánh bại Samsung để đạt được thị phần trước lúc công ty của Hàn Quốc đưa ra thành phẩm sau hồ hết tin đồn.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo [replacer_a] vô cùng độc đáo nên trải nghiệm


Sau khi gây ấn tượng với P20 Pro kèm 3 camera sinh hoạt mặt sau, Huawei tiếp diễn muốn tạo ấn tượng mới.

Như đã biết, Samsung có kế hoạch ra mắt smartphone Galaxy có khả năng gập lại Vào đầu năm 2019, thậm chí 2017 thềm MWC 2019. cho nên ví như Huawei muốn phô diễn sức mạnh của mình Đầu tiên, có khả năng sản phẩm đầu ra sẽ được ra mắt vào cuối năm 2019.

>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí bài [replacer_a] hiệu quả không nên bỏ qua

bên cạnh đó các bạn cộng ko nên quá phấn khích cùng điều này. Cũng tương đương với thiết bị Galaxy có thể gập lại gần tới, giới phân tích dự đoán mật độ vật dụng được cung cấp rất khan hiếm & mức giá của chúng là rất cao. dòng điện thoại di động Galaxy có thể gập lại của Samsung đc phao đồn sẽ có giá khoảng một.500 USD (34,85 triệu đồng), vì thế Huawei dự đoán sẽ sản xuất mức giá tương tự.


dế yêu gập lại của Huawei có khả năng đc giới thiệu ngay trong năm 2018.


>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá [replacer_a] là điểm đến thú vị

Về cơ bản, mục đích ban sơ của cả Huawei và Samsung chính là bán dế yêu cho những người đam mê công nghệ có toàn bộ tiền để ăn xài tìm mua sản phẩm Do tiềm năng thị phần của chúng sinh sống Vào năm hiện tại là ko một số.

dĩ nhiên nói kể từ những sản phẩm đầu ra này cho ra đời, làn sóng thiết bị gập lại sẽ tấp nập hơn trong tương lai, dẫn tới giá thành của loại thể này thấp hơn và tiếp cận đc nhiều người dùng hơn.