Bạn quan tâm giá vui lòng xem ngay tại: website http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Đại diện của CĐT bất động sản Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi CĐT Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên các thành thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.Dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 đều hướng tới thiết kế sở hữu môi trường sống hiện đại cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều sở hữu ý tưởng phát triển riêng và dựa trên định hướng chung trở nên 1dự án VinCity theo phong cách Singapore với mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như khối tiện ích đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa các vị trí đắc địa tại tỉnh thành lớn nhất nước để triển khai những siêu dự án VinCity đầu tiên. Chính điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của TĐ Vingroup. Các sản phẩm này không những giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho đa số người dân mà TĐ Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Bên cạnh đó đưa đến cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với mọi tất cả khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 mang giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân thuận tiện, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành một KĐT văn minh, cap cấp mang điểm nhấn đặc trưng tạo thành môi trường sống đẳng cấp. Cùng với đấy là sự tương trợ tài chính từ TĐ Vingroup và ngân hàng cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Có thể thấy được rằng dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho tất cả mọi người.

Dự án căn hộ Vincity Quận 9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên các không gian sống mang nhiều các khu tiện ích dịch vụsở hữu quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời mang hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ có hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; vô cùng thị; phòng tập gym; spa …

Hiện tại thì bên phía tập đoàn bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 đang cực kì cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy nhiên quý khách hàng cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Bài viết được trích dẫn từ website: site http://canhovang.vn/