Qúy khách hàng quan tâm bảng giá vui lòng xem thông tin tại: glenwood-maison com/du-an-vincity-grand-park/

Song song với giá trị hoàn hảo về khu tiện ích để an cư, còn rất nhiều lí do nữa để quý người mua có thể lựa chọn ngay dự án căn hộ Vincity Q9 để làm nơi đầu tư, an cư lý tưởng. Căn hộ Vincity Grand Park cũng sẽ là nơi thích hợp cho các công ty trẻ khởi nghiệp.

Sản phẩm dự án nhà ở Vincity sẽ được triển khai ở 7 tỉnh thành trước tiên là: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Nha Trang. Và dự án khu căn hộ Vincity quận 9 khi khởi công sẽ mang tên là Vincity Grand Park- sẽ là dự án thứ 1 trong chiến lược này của tập đoàn bất động sản Vingroup. Được phát triển theo mô hình thành phố trong lòng thành phố. Nơi quý cư dân thuận tiện tiếp cận toàn bộ trọng điểm thương mại, y tế, giáo dục, … ngay trong nội khu dự án mà không phải đi đâu xa.Mang 1 vị trí đắc địa được thiên nhiên ban tặng cho Quận 9 mà không một quận huyện nào hiện tại trong Tp Hồ Chí Minh có thể sở hữu được. Chính vì mang được địa thế này, Khu vực quận 9 đã lọt vào tầm ngắm của rất nhiều ông to trên thị trường BĐS Việt. Trong đó có TĐ Vingroup, công ty này sẽ cho phát triển một dự án khu thị thành hiện đại và thông minh nhất khu vực trên địa bàn Quận 9.

Mỗi phong cách đều mang đặc điểm và yêu cầu kiểu dáng thiết kế khác nhau, tùy vào nhu cầu, ngân sách của người dùng và diện tích thiết kế vi la mà lựa chọn phong cách thiết kế thích hợp. Tuy vậy nó đều phải là hoàn hảo, ấn tượng và không kém đi sự thoải mái.

Là 1 dự án căn hộ đại chúng, TĐ Vingroup đang phát triển dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 vươn lên là 1 khu đô thị có đầy đủ hầu hết tiện ích dịch vụ khép kín với thương hiệu của tập đoàn bất động sản Vingroup . Đến với đại đô thị VinCity là bạn đang với 1 không gian tiện ích dịch vụ chỉ trong vài bước chân, đây sẽ là ngôi nhà tuyệt vời nhất dành cho gia đình, những gì tốt đẹp nhất dành cho người thân yêu của bạn.

Vincity Grand Park Q9 được hình thành, phát triển bởi tập đoàn BĐS Vingroup – một chủ đầu tư bất động sản nức danh hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam với nhiều chuỗi các sản phẩm cao cấp lôi kéo được khách hàng.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Grand Park Quận 9 đang rất thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy độc giả cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung được tham khảo theo trang: website www.glenwood-maison.com/