Avani Cam Ranh Resort & Villas là dự án được xây dựng tại trung tâm Bãi Dài, chủ đầu tư của dự án là NovaLand cùng đơn vị quản lý Avani - với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS.
Khả năng thanh khoản của Avani Cam Ranh là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quyết định đầu tư của khách hàng. Đó cũng là lý do vì sao nhiều nhà đầu tư đưa ra câu hỏi rằng, dự án Avani Cam Ranh Resort & Villas có dễ thanh khoản không?


Dự án nghỉ dưỡng được xây dựng tại vị trí đắc địa, trung tâm Bãi Dài, trên đường Nguyễn Tất Thành và kết nối vùng thuận lợi tới sân bay quốc tế Cam Ranh, TP. Cam Ranh, Tp. Nha Trang cùng các di tích lịch sử, danh lam thẳng cảnh đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của du khách.

Chính lợi thế về vị trí giúp dự án khẳng định lợi thế thu hút du khách trong nước và quốc tế, chứng minh tiềm năng phát triển và sinh lời của dự án.

Dự án Avani Cam Ranh Resort & Villas có dễ thanh khoản không?

Việc làm thế nào để xác định được dự án Avani Cam Ranh Resort & Villas có dễ thanh khoản không? Thì nhà đầu tư cần xác định giá trị của dự án đến đâu? Giá trị bất động sản càng lớn (được định giá bởi giá bán, giá trị lâu dài của sản phẩm) thì khả năng thanh khoản càng cao.

Đối với BĐS nhà ở, những sản phẩm có vị trí đẹp, mặt đường, giao thông thuận tiện, thoáng mát, phong thuỷ tốt, gần trường học, bệnh viện… sẽ là những BĐS có giá trị cao và có tính thanh khoản cao.

Còn đối với BĐS nghỉ dưỡng, về bản chất đây là kênh đầu tư có giá trị sinh lời lâu dài, có tài chính đầu tư lớn. Do đó, so với BĐS nhà ở, chung cư thì tính thanh khoản của BĐS nghỉ dưỡng là khác nhau.

Nhà đầu tư khi mua biệt thự Avani Cam Ranh Resort & Villas cần xác định đây là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng kén người mua. “Kén” ở đây không chỉ là sản phẩm chỉ dành cho nhà đầu tư mà còn chỉ dành cho những người có tài chính lớn.

Để sở hữu một căn biệt thự Avani Cam Ranh, nhà đầu tư cần có trong tay tối thiểu 7 tỷ VND. Bởi một căn biệt thự Avani Cam Ranh có giá bán dự kiến là 12,9 tỷ VND.

Vì vậy, nếu tìm hiểu khả năng thanh khoản của Avani Cam Ranh để quý vị xác định thêm về giá trị, khả năng sinh lời của sản phẩm là hợp lý. Tuy nhiên, nếu để tính toán khả năng thanh khoản của dự án Avani Cam Ranh nhằm mua đi bán lại, lướt sóng thì đây không phải là kênh đầu tư phù hợp.

Những nhà đầu tư phù hợp để mua biệt thự biển Avani Cam Ranh Resort & Villas là những người xác định đầu tư lâu dài. Đó có thể là những doanh nhân thành đạt đang tìm kiếm một lựa chọn đầu tư hiệu quả, nhà đầu tư bận rộn muốn tìm phương thức đầu tư sinh lời thụ động, khách hàng muốn đầu tư sinh lời kết hợp nghỉ dưỡng…

Trên đây là thông tin trả lời cho câu hỏi: Dự án Avani Cam Ranh Resort & Villas có dễ thanh khoản không? Quý khách hàng có thắc mắc về kênh đầu tư, xin vui lòng liên hệ 0971708998 để được giải đáp, cũng như được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: https://nova-land.com.vn