máy bơm nước đang được xài rộng rãi không chỉ dẫn trong công nghiệp, nông nghiệp mà còn trong những gia đình. Khoa học – công nghệ ngày càng tiến bộ, máy bơm nước cũng được cải tiến & cho ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó không thể không kể đến máy bơm nước chìm. Với những tính năng ưu việt của mình, máy bơm chìm đang ngày càng được ưu thích. Cùng DONGYIN tìm hiểu về mẫu máy bơm chìm này nhé.

máy bơm chìm là gì?
Tìm hiểu thêm : may bom nuoc DONGYIN

bơm nước chìm cũng là máy bơm nước nhưng có thêm 1 số tính năng vượt trội hơn so với các loại bơm nước thông thường. Điều phải kể đến đầu tiên đó là máy bơm nước đặt chìm hoàn toàn dưới nước & vận hành trong môi trường nước, nhờ xài một khoan dầu kín nước hoàn toàn nên động cơ của máy bơm nước chìm được ngăn chặn hoàn toàn với việc tiếp xúc với môi trường nước bên ngoài.

những điểm tốt của máy bơm chìm Hùng Phát : HUPA - DONGYIN

Linh hoạt, dễ sử dụng: Nhờ sự linh hoạt của mình mà máy bơm nước chìm rất đa chức năng, sẽ sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau: cấp nước tưới tiêu, thoát nước, máy bơm nước ao hồ,…Bên cạnh đó, nhờ được cấu tạo để tự động vận hành nên bí quyết xài rất dễ, không phải mồi nước như Những loại máy bơm khác.

vận hành ổn định: Máy hoạt động hoàn toàn không gây ra tiếng ồn. Với thiết kế motor điện 2 cực, bơm nước chìm có thể làm tốt hoạt động được trong thời gian dài liên tục.

Tiết kiệm diện tích, dễ dàng lấy nước sâu: tuy máy có trọng lượng lớn, thế nhưng lại được thiết kế rất nhỏ gọn, không chiếm diện tích. Bên cạnh đó, máy còn dễ di dời, lắp ráp.

Bền, tuổi thọ cao: Vì đặc tính là đặt chìm trong môi trường nước hoàn toàn nên bơm nước chìm được cấu tạo rất chắc chắn, bền bỉ, với những vật liệu chống ăn mòn và kín.

độ an toàn cao: các thiết kế của máy bơm nước điện chìm luôn đảm bảo tính an toàn với bộ cảm biến linh hoạt.

1 số hạn chế của bơm nước chìm
Tìm hiểu thêm : máy bơm nước thả tõm DONGYIN

Khó bảo dưỡng máy: Do được đặt hoàn toàn trong môi trường nước nên việc bảo trì máy bơm chìm khi có sự cố là khá khó khăn.

Không được dùng quai xách, dây xách khi vận chuyển bơm nước và không được bơm ở mực nước thấp vì rất dễ dàng làm hư hại motor của máy bơm chìm do không được làm mát.

lưu ý khi mua máy bơm nước chìm

Hãy Đến Với cửa hàng Hùng Phát : HUPA - DONGYIN Để Có những Sản Phẩm bơm nước hiệu quả Nhất

Chủng mẫu sản phẩm: máy bơm chìm nước sạch có thể khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn có lẫn rác thải.

Khi lắp ráp xong cần thử chiều quay để đảm bảo máy hoạt động bình thường.

Nên dùng tủ điều khiển để tránh được rủi ro khi có sự cố về điện. Tủ điện bảo về cần có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site may bom hoa tien 4 in : https://hupa.com.vn