MacBook Pro 2018 - chiều lòng các tín đồ
Chiếc Macbook Pro 2018 là chiếc máy tính xách tay đến từ thương hiệu Apple nổi tiếng. Với thiết kế tuyệt vời, bộ khung máy nhẹ và hiệu suất mạnh mẽ .[replacer_a] của Apple đã biết chiều lòng các tín đồ của mình hơn. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giành cho người dùng đặc biệt là giới doanh nhân và những người muốn sở hữu những sản phẩm đẳng cấp.
RAM
Với phiên bản MacBook Pro 2018 15 inch thì cấu hình RAM chuẩn là 16GB. Nhưng có thể option RAM lên đến 32GB để bắt kịp với các dòng laptop Windows đối thủ trên thị trường.
Riêng với phiên bảng MacBook Pro 2018 13 inch thì vẫn giữ nguyên tối đa là 16GB RAM giúp chúng đảm bảo cho bạn không gian chạy đa nhiệm cực nhanh để có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn .
GPU
MacBook Pro 2018 15 inch của Apple với phiên bản 13 inch sử dụng Intel Iris Plus Graphics 655 giúp máy có thể giải trí đa phương tiện, xem video với chất lượng 1080 cực tốt. Đồng thời, máy còn sử dụng core i7 – 2.7G, với chip xử lý này máy mang đến một hiệu suất mạnh mẽ và ổn định.
Ổ cứng
Ổ cứng SSD 512GB sẽ cho bạn những trải ngiệm tốc độ hoàn toàn khác biệt, khởi động máy nhanh chóng, chạy ứng dụng gần như ngay lập tức.

THIẾT KẾ BÊN NGOÀI
MacBook Pro 2018 vẫn giữ nguyên ngoại hình giống với MacBook Pro 2016 và MacBook Pro 2017.
Chất liệu nhôm nguyên khối. Màu sắc vẫn duy trì 2 màu là xám (Space Gray) và (Silver).
MÀN HÌNH RETINA TRUE TONE
True Tone là công nghệ thay đổi màu sắc theo môi trường đã từng xuất hiện trên iPad, iPhone, giúp cho người dùng có thể sử dụng máy trong thời gian dài mà không bị mỏi mắt. Nay công nghệ này đã được Apple mang lên trên các dòng MacBook Pro đời mới có toucbar.
Nhưng cũng có một vài e ngại về công nghệ True Tone này cho các công việc đòi hỏi độ chính xác màu sắc như thiết kế đồ hoạ, dựng phim, chỉnh sửa hình ảnh. Khi bạn thao tác công việc có đòi hỏi có độ chính xác màu s MacBook Pro 2018 của Apple vẫn giữ độ phân giải Retina 2880×1800 pixel cho model 15 inch . 2540×1600 pixel cho model 13 inch.
BÀN PHÍM CẢI THIỆN TỐT HƠN
Apple vẫn sử dụng bàn phím cánh bướm thế hệ 2 trên dòng MacBook Pro 2018. Nhưng giảm được tiếng ồn. Với việc thêm vào mỗi phím một lớp bọc bảo vệ khỏi những vật thể nhỏ thì đem lại nhiều ưu điểm và độ an toàn hơn.

Pin chỉ mới sạc 8 lần , chưa đến 10 lần sạc , khi bạn sở hữu chiếc máy này thì không khác gì đang sở hữu một chiếc mới “toanh”. Macbook Pro 13 Touch Bar , Dòng macbook đời mới nhất có touch bar, touch ID. Máy đẹp , zin 100%, còn Bảo Hành đến : 03 – 2020.
Với mức giá hợp lí mà [replacer_a] đưa ra thì phải nói đây là một sản phẩm rất tốt. Rất đáng để sở hữu ngay đúng không nào.Các sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm tra một cách tỉ mỉ khi giao đến tay khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.