Giấy dán tường nói chung và giấy dán tường cho phòng khách nói riêng cũng giống như hầu hết các mặt hàng trang trí nội thất khác đều có rất nhiều các loại sản phẩm tường ứng với giá thành khác nhau. Vậy nên để có 1 con số định lượng chính xác giá giấy dán tường phòng khách là bao nhiêu thì đó là điều không thể. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể xác định được tương đối chính xác giá của các dòng sản phẩm từ đó có cho mình được 1 sản phẩm giấy dán tường vừa túi tiền nhất.
Đọc thêm:[replacer_a]
  • Keo dán giấy dán tường giá bao nhiêu
  • Sử dụng giấy dán tường loại nào cho quán cafe
  • Tư vấn chọn mẫu giấy dán tường cho phòng nhỏ, căn hộ nhỏ hẹp
Sau đây chúng tôi xin phép được giới thiệu cho các bạn những dòng giấy dán tường phổ thông, thường được sử dụng cho phòng khách và báo giá giấy dán tường cho phòng khách của chúng tôi để mọi người cung tham khảo. Hi vọng rằng bài viết này các bạn sẽ trả lời được thắc mắc giấy dán tường phòng khách bao nhiêu tiền

Giá giấy dán tường Trung Quốc
Cuối cùng là giấy dán tường Đài Loan (Trung Quốc) các sản phẩm thuộc dòng này thích hợp cho các bạn không có mạnh về tiềm lực kinh tế, hoặc không xác định chi trả khoản chi phí lớn cho giấy dán tường cho phòng khách. Giấy dán tường ở nhóm này không có nhiều mẫu và hoa văn cũng khá đơn giản, tuy nhiên chất lượng vẫn đảm bảo, biết đâu đó trong này các bạn lại có thể tìm cho mình được mẫu giấy dán tường ưng ý cho phòng khách thì sao!
Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn báo giá của giấy dán tường Trung Quốc
Báo giá dự toán chi phí cho giấy dán tường Trung QuốcĐơn giá theo m2/cuộn
Đơn giá theo m2/tường
(tương đối chính xác)Giấy dán tường Đài Loan Trung Quốc
25.000đ/m2
50.000 - 60.000đ/m2
Giá giấy dán tường Thụy Điển
Giấy dán tường Thụy Điển là dòng sản phẩm mới được du nhập vào Việt Nam, để cạnh tranh được với thị trường chúng tôi phải giảm giá dòng sản phẩm này, thấp hơn giá trị thực tế của nó. Vậy nên giấy dán tường Thụy Điển sẽ là sự lựa chọn rất hợp lý cho những gia đình muốn sử dụng các dòng sản phẩm có chất lượng trung bình với giá thành rẻ.
Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn báo giá sơ bộ của giấy dán tường Thụy Điển để các bạn cùng tham khảo.