Kệ treo tường giá rẻ với thiết kế thanh ngang đơn giản là một trong những kệ gỗ được rất nhiều khách hàng chọn lựa bởi tính vận dụng cao của chúng. Với tiêu chí “đơn giản là đẹp – đơn giản là rẻ” Qfurni đã hân hạnh phục vụ hơn 30.000 khách hàng, lắp hơn 100.000 sản phẩm cho các căn hộ và vi la, nhà phố tại Việt Nam.

Bài viết được xem nhiều nhất: [replacer_a]

Kệ treo tường – Giải pháp trang hoàng phòng hiện đại
  • Kệ treo tường là một chiếc kệ nhỏ xinh có thể lưu trữ được nhiều vật dụng như: đồ trang trí, sách, truyện hay những đồ dùng cá nhân chủ nghĩa.
  • Kệ treo tường đa dạng về màu sắc, hình dáng và kích tấc thích hợp cho trang hoàng phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,…
Kệ gỗ trang trí treo tường nói chung hay kệ gỗ giấu chân nói riêng đang là một khuynh hướng mới thay thế cho những chiếc giá kệ cồng kềnh nhằm tối ưu không gian tối đa hóa nhu cầu dùng diện tích sử dụng trong nhà.Trong đó, kệ gỗ trang trí treo tường SK19 có dạng thanh ngang với mẫu mã đơn giản nhưng vô cùng đương đại, có thể dùng đa năng trong nhiều không gian và thiết kế khác nhau, đang đặc biệt được yêu thích
Hãy cùng xem kết cấu của kệ nhé, đặc biệt bass sắt được hàn robot đa điểm và thiết kế nghiêng lên 1 góc 3-5 độ, bảo đảm kệ không bị nghiêng bị để đồ lên

Bài viết được xem nhiều nhất: [replacer_a]

Ưu điểm của kệ treo tường đơn giản Qfurni
  • Phần đông các mẫu kệ treo tường trang hoàng không gian sống đẹp đều không chiếm dụng diện tích sàn do được treo lên tường.
  • Những khoảng trống bất nghĩa của bức tường được tận dụng hiệu quả và đem lại tính thẩm mỹ cho cả không gian sống.
  • Chỉ với một chiếc kệ treo tường đơn giản đã có thể lưu trữ được rất nhiều sách, vật dụng cá nhân hay đồ trang hoàng.
  • Kệ treo tường đơn giản về hình trạng, màu sắc, kích thước, tối ưu hiệu quả sử dụng với nhiều không gian như phòng khách, văn phòng, phòng làm việc, phòng ngủ,…
  • Với thiết kế đơn giản, kệ treo tường rất dễ lau chùi, vệ sinh chỉ cần một chiếc khăn ẩm là chiếc kệ nhỏ xinh ấy đã trở nên sạch sẽ hơn.

Chỉ dẫn lắp đặt:

Bạn có thể biến những thanh ngang thành kệ trang trí cho góc học tập hay kệ bày trang trí phòng khách. Cùng ngắm những bộ kệ gỗ này khi đặt vào từng không gian như nào nhé.


Phòng khách độc đáo

Cách thức đặt hàng:

-Gọi hotline ngay bên dưới 0938081330

-nhắn với shop ngay bên dưới để đặt hàng ngay

-Đặt hàng trực tiếp trên website qfurni.vn

Bảo hành:

– 1 năm cho bass sắt chịu lực

– 6 tháng cho bề mặt kệ


Bài viết được xem nhiều nhất: [replacer_a]

LIÊN HỆ

🌐 B65, Đường số 6, Khu dân cư Him Lam – Đồng Diều, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh (ngay sau lưng Satra Phạm Hùng, quận 8).

☎ 0938.081.330