Tình trạng của thị trường tiền điện tử đang rất “thảm khốc” vào thời điểm hiện tại, khi các giao dịch trên các nền tảng bán lẻ và tổ chức khác nhau cho thấy sự sụt giảm rõ rệt. Bất chấp hy vọng về các cuộc biểu tình vào dịp Halloween và thị trường bò trong lịch sử, quý IV năm nay dường như đang hướng một xu hướng giảm. Xem thêm: binance.com

Giao dịch Bitcoin P2P sụt giảm

Giá Bitcoin hiện đang củng cố sau hàng loạt các tin tức tiêu cực. Đầu tiên là sự ra mắt thảm hại của Bakkt, họ đã thất bại trong việc đưa các nguồn đầu tư tổ chức đáng kể vào thị trường, và bây giờ trang web giao dịch P2P, LocalBitcoins, cũng đang chứng kiến sự sụt giảm lớn về khối lượng.

Theo dữ liệu từ Coin Dance, tuần trước đã đánh dấu mức khối lượng thấp thứ ba kể từ tháng 8 năm 2017.Lưu lượng của các sàn giao dịch BTC/ETH phần lớn đều bằng nhau

Như TokenAnalyst đã chỉ ra, hiện tại, có rất nhiều động thái đang diễn ra tại các sàn giao dịch lớn. Lưu lượng của các sàn giao dịch BTC/ETH phần lớn đều bằng nhau cho thấy đầu tư bán lẻ khá bình ổn ngay bây giờ.
TokenAnalyst@thetokenanalyst
24H BTC on-chain flows:#binance $51M in $44M out#bitmex $7M in $9M out#bitfinex $10M in $8M out#bitstamp $17M in $8M out#bittrex $3M in $4M out#poloniex $844K in $2M out#kraken $15M in $27M out#huobi $51M in $44M out

More @ http://tokenanalyst.io
102:00 PM - Oct 16, 2019Twitter Ads info and privacy
See TokenAnalyst's other Tweets
TokenAnalyst@thetokenanalyst
24H ETH on-chain flows:#binance $11M in $10M out#bitfinex $2M in $1M out#bittrex $837K in $696K out#kraken $4M in $3M out#kucoin $346K in $433K out#poloniex $226K in $268K out

More @ http://tokenanalyst.io
111:00 PM - Oct 15, 2019Twitter Ads info and privacy
See TokenAnalyst's other Tweets

Mọi thứ đang dần trở nên tồi tệ hơn với Bakkt

Như thể giao dịch Bitcoin qua các số liệu trong vòng 24 giờ vẫn chưa đủ tệ, lãi suất mở của Bakkt hiện đã giảm 50% trong tuần này. Từ đây có thể thấy rằng, có vẻ như ngay cả lợi ích tổ chức cũng đang bị báo động ngay bây giờ, khi các nhà đầu tư được công nhận lựa chọn đứng ngoài thị trường cho đến khi có nhiều dấu hiệu tăng giá xuất hiện hơn.
skew@skew_markets
Bakkt Open Interest down 50% in 1 week
514:32 PM - Oct 16, 2019Twitter Ads info and privacy
See skew's other Tweets


“Lãi suất mở của Bakkt giảm 50% sau 1 tuần”.

Các công cụ phái sinh tiền điện tử không mấy hứa hẹn

Các công cụ phái sinh nhìn chung cũng khá ảm đạm. Như skew_markets đã chỉ ra, ngay cả BitMEX hùng mạnh cũng chỉ chứng kiến một kỳ nghỉ cuối tuần chậm chạp nhất của mình đối với các thị trường tiền mã hóa trong nhiều tháng. Xem thêm: hướng dẫn sử dụng blockchain

Tổng khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin của thứ 7 vừa qua còn chưa đạt đến 1 tỷ đô la.
skew@skew_markets
Saturday was slowest day for crypto markets in months - total Bitcoin futures volumes on BitMEX < $1bln
256:19 AM - Oct 14, 2019Twitter Ads info and privacy
See skew's other Tweets


“Thứ 7 là ngày chậm nhất của các thị trường tiền mã hóa trong nhiều tháng – tổng khối lượng hợp đồng tương lai Bitcoin trên BitMEX chỉ < 1 tỷ đô”.

Thị trường tiền điện tử chuẩn bị bước vào lãnh thổ gấu

Sau một breakout tăng giá cực kỳ mạnh mẽ tại thị trường crypto trong quý II và III, tất cả các chỉ số đều chỉ ra rằng quý IV của năm 2019 sẽ sụt giảm.

Tất nhiên, các hodler Bitcoin dài hạn, sẽ không từ bỏ bởi thời gian tạm lắng. Rốt cuộc, bất chấp tất cả các số liệu tiêu cực, mạng vẫn tiếp tục phát triển.

Hash rate Bitcoin và bảo mật mạng vẫn ở cấp độ cao hơn so với trước đây. Các miner đang giữ vững niềm tin và để không quên rằng Bitcoin vẫn vượt trội so với tất cả các tài sản lớn vào đầu năm nay. Chúng ta có thể đang bước vào một chu kỳ giảm giá khác nhưng hãy nhớ rằng bất kỳ chu kỳ nào cũng sẽ phải đi đến hồi kết.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.