Trong nhiều loại chăn cho mùa đông thì mẫu Chăn lông cừu cao cấp Nekio Nhật Bản luôn là sự lựa chọn sáng suốt của các khách hàng.


Chiếc chăn lông cừu thương hiệu Nekio là thương hiệu sản phẩm thường sử dụng cho những khu vực có nhiệt độ thấp có nhiệt độ phổ biến như của miền bắc Việt Nam.
Sản phẩm lông cừu này được cơ sở bạn hàng chúng tôi đặc biệt sản xuất ra với yêu cầu chất lượng đặc biệt cao cho từng sản phẩm.

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản thích hợp đắp ở thời điểm có nhiệt độ rất thấp dưới 6-7 độ c dùng phù hợp. Đây là một mẫu sản phẩm mới được sản xuất từ lông cừu nhân tạo đi theo với chất liệu nhung chất lượng hàng đầu hiện nay.
Sản phẩm chăn đệm lông cừu không những bền đẹp mà còn có thiết kế đẹp và trên cả là tính an toàn cũng như giá cá hết sức hợp lý.Ấm hơn lông cừu phải kể tới Chăn Lông Thỏ thích hợp cho nhiệt độ tầm trên 0 độ C một chút. Các thương hiệu phổ biến gồm các nhãn hàng Nekio, Kyoryo, Morita hay Queen Luxyry là các sản phẩm được làm từ lông thỏ do con người tạo ra cao cấp với các ưu điểm ấm áp mềm mại và nhất là thân thiện với mọi người tự nhiên.

Sản phẩm lông cừu này nếu các đêm rét sâu kết hợp với Chăn Điện Nhật Bản hoặc các loại chăn điện hàn quốc nữa thì hoàn toàn phù hợp đắp tại các khu vực rét nhất nhé.Các chủng loại sản phẩm chăn lông thỏ này đều sở hữu chất lượng xịn sò kết hợp mẫu mã cực đẹp và sang trọng.Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách hàng thấy chăn không đủ ấm nhé.

- Hotline: 0943.653.076

- Địa chỉ : Cửa hàng chăn điện nhật bản, chăn lông cừu - Số nhà 83 Yên Lãng – Đống Đa - Hà Nội