Máy bẻ đai sắt tự động là giải pháp hoàn toàn mới, mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng so với khi thực hành thủ công. Bên cạnh đó, loại [replacer_a] còn nhiều ưu điểm và tiện ích nổi bật khác.

Bởi vì công nghệ khoa học ngày càng phát triển đặc biệt là trong ngành xây dựng bởi đây là một ngành mang trong mình nhiều tiềm ẩn, khó khăn đòi hỏi phải được tương trợ hơn nữa. Một trong những tiến bộ trong ngành xây dựng mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy chính là các công cụ hỗ trợ phát triển mạnh mẽ tiêu biểu là
máy bẻ đai tự động. Trong bài viết ngày bữa nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những ưu điểm mà dụng cụ này mang lại để có được sự tuyển lựa đúng đắn nhất cho bản thân mình.

Cấu tạo của máy bẻ đai sắt tự động gồm các bộ phận sau:>>> [replacer_a]
Hệ thống thùng đựng nhớt chuyên dụng, được thiết kế với dung tích lớn.
Hệ thống van bơm thủy lực cho máy gồm 3 van hai đầu và 1 van một đầu, có nhiệm vụ chuyên bơm nhớt cung cấp cho hoạt động của máy bẻ đai.


Hệ thống lô nắn sắt được làm hoàn toàn bằng thép cao cấp, có khả năng chống bào mòn, chịu được phần sức ép khi hoạt động liên tiếp ở mức độ cao.
Mô tơ 2HP thuộc loại mô tơ lá nên có độ bền cao, sử dụng lâu dài.
Hệ thống ben bẻ góc cấu tạo với nhiệm vụ tạo các góc theo đề nghị cần sử dụng, ben cắt sẽ hoạt động khi đã hoàn thành xong một quy trình hoạt động.
Hệ thống Encoder lên tới 600 xung, có nhiệm vụ chuyên đọc các tham số kích thước và số lượng sản phẩm cần sản xuất phục vụ thi công.
Hệ thống tủ điện tự động của máy uốn thép đai được lắp đặt màn hình PLC loại 5 được in chữ lớn, rất dễ đọc.
Những ưu điểm khi dùng máy bẻ đai sắt tự động
Với [replacer_a] này nhờ được tự động hóa nên cho ra nhiều sản phẩm với độ chuẩn xác cao, giúp tăng năng suất. Bên cạnh đó, loại máy này được thiết kế với kích tấc nhỏ gọn, tính cơ động cao, dễ dàng tháo lắp để vận tải đến nhiều nơi.

Ngoài nhiệm vụ cắt sắt thì máy bẻ đai còn có thể bẻ, uốn,… tùy theo sự điều chỉnh trên máy, giúp cho ra lượng thành phẩm cao gấp 5 lần so với phương pháp thủ công, tần tiện được thời kì và nhân lực, giảm thiểu chi phí cho đơn vị sinh sản.


Nhờ được trang bị hệ thống bánh xe giúp người dùng dễ dàng di chuyển máy, ăn nhập với các công trình xây dựng và không cần đến các loại máy móc hỗ trợ như trước đây.

Cách sử dụng máy bẻ đai sắt >>> bán máy bẻ đai cũ

Với những ưu điểm vượt trội của mình máy bẻ đai xây dựng được dùng ngày càng phổ quát khắp mọi nơi

Với những thông tin trên đã cho thấy được những ích to lớn và tiện dụng khi dùng máy bẻ đai sắt tự động, và càng ngày càng được áp dụng rộng rãi vào các ngành nghề khác trong đời sống.

Xem thêm về https://cokhitudongchiho.com/may-dai...ng-cua-no.html
TRỤ SỞ CHÍNH
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 310 đường Tân Thới Hiệp 07, khu phố 4, phường Tân Thới Hiệp, quận 12 TPHCM

Điện thoại: 0947 000 155 - 0948 844 411

Điện thoại bàn: 028.66.50.51.55

Email: máy bẻ đai sắt

Website: cokhitudongchiho.com

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
301 Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

VĂN PHÒNG TPHCM
256 /26/2 Đường Thạnh Xuân 25, khu phố 2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12