VIDEO: Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn ra mắt ấn tượng tại ĐTVN (Nguồn: VTV)Sau một thời gian chữa trị chấn thương đứt dây chằng chéo gối, Lương Xuân Trường đã phần nào giúp NHM bớt lo lắng với những hình ảnh mới nhất được Trung tâm PVF công bố. Theo đó, tiền vệ người Tuyên Quang đã có thể tập luyện với bóng cùng những người đồng đội của mình..

Xem thêm: https://nhacai247.info/nha-cai-uy-tin

Chia sẻ về việc này với Thanh Niên, bản thân Xuân Trường cũng không giấu được sự lạc quan của mình. Anh cho rằng mình có thể quay trở lại nhanh hơn dự kiến.
“Tôi không thể nói chính xác mức độ bình phục của mình. Tôi chỉ có thể nói rằng quá trình hồi phục của bản thân đang rất tốt. Giờ tôi đã có thể chạm bóng và tập các bài tập cơ bản với bóng. Tôi hy vọng mình có thể tập luyện lại với đồng đội tại CLB HAGL trong khoảng 2 tháng nữa”, Xuân Trường chia sẻ về niềm hy vọng sẽ quay trở lại vào tháng 6 sắp tới.
Điều này có thể khiến nhiều người bất ngờ. Bởi trong thời gian đầu điều trị, các chuyên gia y tế dự đoán tiền vệ HAGL phải tới tháng 7 hoặc tháng 8 năm nay mới có thể trở lại sân cỏ. Vậy nên việc bình phục sớm hơn dự kiến sẽ giúp Xuân Trường có thêm nhiều động lực để sẵn sàng cho việc trở lại bóng đá đỉnh cao.

Ban đầu, Dortmund hét giá viên ngọc quý của mình lên tới hơn 100 triệu bảng. Tuy nhiên do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, đội bóng nước Đức đã phải tuyên bố hạ giá bởi chẳng có CLB nào đủ khả năng chi ra quá nhiều tiền như vậy.

Thực tâm Dortmund muốn giữ chân Sancho nhưng bản thân cầu thủ 20 tuổi nhất quyết đòi ra đi nên họ không còn cách nào khác là đưa ra mức giá 100 triệu euro.

Man United là một trong những đội bóng theo dõi sát sao mọi diễn biến của Sancho nhất. HLV Ole Gunnar Solskjaer muốn bổ sung một cầu thủ chạy cánh phải chất lượng cho đội hình của Quỷ đỏ và Sancho là mục tiêu lý tưởng.