Những siêu phẩm của Son Heung-min tại Champions League 2019Cựu HLV Tottenham - ông Pochettino đang đứng trước cơ hội được nhận mức lương "khủng" nhất trong suốt sự nghiệp huấn luyện của mình. Và đội bóng sẵn sàng làm điều đó là đại gia mới nổi Newcastle.

Xem thêm: Link vao 388BET

Theo Sky Sports, HLV từng đưa Tottenham vào tới tận chung kết C1 đang tiến rất gần mức lương lên tới 19 triệu bảng/năm, tương đương 21,8 triệu euro/năm. Nếu điều này thành sự thật, Pochettino sẽ leo một mạch vào top 3 HLV lương cao nhất thế giới và là HLV được trả lương cao thứ hai tại Ngoại hạng Anh.
Với mức lương dự tính 21,8 triệu euro/năm, HLV Pochettino sẽ chỉ xếp sau HLV đồng hương Diego Simeone - người đang được hưởng con số 40,5 triệu euro/năm (cao nhất thế giới) và HLV Pep Guardiola, 23 triệu euro/năm.

Hiện tại, quá trình sang tên đổi chủ quyền sở hữu CLB Newcastle đang được hoàn thành. Đội bóng này sẽ thuộc quyền sở hữu của Thái tử Mohammed bin Salman người Saudi Arabia trong thời gian tới. Vị Thái tử chịu chơi này đã bỏ ra 375 triệu USD để sở hữu CLB giàu truyền thống của Ngoại hạng Anh và Pochettino được nhắm đến như viên gạch đầu tiên của đế chế mới của "Chích chòe".
CLB Hà Nội tập trung trở lại từ ngày 27/4, sau tháng xả trại để tránh dịch Covid-19. Sau một tuần tập luyện, HLV Chu Đình Nghiêm đánh giá các học trò đang có những tiến bộ đáng kể, đặc biệt về cảm giác bóng sau thời gian dài phải tự tập duy trì. Nếu thuận lợi, V.League 2020 có thể tiếp tục từ cuối tháng 5, sau khoảng thời gian dài không thể tổ chức theo các quy định về phòng, tránh dịch. Heerenveen dự định giảm lương Văn Hậu và toàn đội bóng Chủ tịch Cees Roozemond cho biết CLB Hà Lan đang xem xét giảm lương toàn bộ cầu thủ và các nhân viên khác tại Heerenveen do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.