Huyền thoại bóng đá người Brazil, Ronaldinho đã bị bắt và giam giữ bởi chính quyền Paraguay từ hơn một tuần trước vì tội sử dụng hộ chiếu giả. Đã có thông tin cho rằng ở bên ngoài, người đàn em tại Barcelona, Lionel Messi đang tìm mọi cách giúp đỡ "Rô vẩu" khi chi 4 triệu euro để thuê luật sư cho vụ kiện của cựu sao 39 tuổi.

Xem thêm: Keo bong ro


Tuy nhiên mới đây, tờ Sport của Catalunya đã đính chính thông tin trên hoàn toàn không có thực. Cụ thể, Messi đã biết và rất thông cảm với tình hình hiện tại của Ronaldinho, tuy nhiên anh sẽ không giúp đỡ về mặt tài chính.

"Messi rất buồn về tình hình cá nhân của Ronaldinho, nhưng chưa bao giờ anh ấy thực hiện bất cứ động thái kinh tế hay tư pháp nào để giải cứu cầu thủ bóng đá người Brazil ra khỏi tù. Messi đã không đưa luật sư của mình vào làm việc trong vụ án này và anh ấy cũng sẽ không trả bốn triệu euro tiền bảo lãnh", Sport công bố.

Công thức tập luyện giúp Ronaldo duy trì phong độ ở tuổi 35 Nhật Anh10:02 11/05/2020Chi tiết các loại thực phẩm trong các bữa ăn cùng chế độ tập luyện và ngủ, nghỉ phù hợp cho thấy nỗ lực tột bậc của Cristiano Ronaldo trong việc duy trì đỉnh cao. Khi Ronaldo chuyển từ Real Madrid tới Juventus vào mùa hè 2018, giới mộ điệu lẫn chuyên môn từng có phen bất ngờ trước kết quả kiểm tra y tế của CR7. Dù đã bước vào độ tuổi "băm", Ronaldo vẫn sở hữu cơ thể của một cầu thủ chỉ mới 22 tuổi, theo các báo cáo của các bác sỹ.