Zlatan Ibrahimovic chuẩn bị trở lại đội hình AC Milan sau chấn thương cơ bắp chân khiến anh phải nghỉ thi đấu kể từ mùa giải, huấn luyện viên Stefano Pioli cho biết hôm thứ ba, mô tả Thụy Điển 38 tuổi là một con sư tử đói.

Pioli nói rằng Ibrahimovic, người đã trở lại lần thứ hai vào tháng 1 và bị thương ở bắp chân khi tập luyện vào cuối tháng 5 trong thời gian ngừng coronavirus, có khả năng sẽ được đưa vào đội hình cho trận đấu với SPAL thấp vào thứ Tư.

"Ibrahimovic đang làm rất tốt. Anh ấy là một con sư tử, anh ấy luôn đói. Anh ấy đã có một buổi tập tuyệt vời vào ngày hôm qua, nếu anh ấy lặp lại điều đó hôm nay và cho tôi thấy rõ tất cả thì anh ấy sẽ ở trong đội hình", Pioli nói với kênh truyền hình của Milan.

Milan, người tụt xuống thứ 14 tại một thời điểm trong mùa giải này, chỉ thua hai trận kể từ đầu năm và đã leo lên thứ bảy và có thể đang trên đường đến một vị trí Europa League.

Pioli được bổ nhiệm ở sbobet vào tháng 10 để thay thế Marco Giampaolo, người đã bị sa thải chỉ sau bảy trận đấu của mùa giải, và đã dần dần nhưng chắc chắn bắt đầu xoay chuyển mọi thứ.

"Cần có thời gian để xây dựng một nhóm và làm cho nó phát triển trong khi thực hiện ý tưởng của riêng bạn. Nhưng chúng tôi phải nhìn lại, chúng tôi phải thực hiện những khoảnh khắc này với sự chú ý và cường độ cao", Pioli nói.

"Có 30 điểm để chúng tôi cố gắng đạt được mục tiêu của mình. Trung bình hai điểm hiện tại của chúng tôi là một con số tuyệt vời. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục và chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ đủ để đủ điều kiện cho châu Âu. "