Với việc HLV Ronald Koeman lên nắm quyền, mùa tới Barcelona hứa hẹn sẽ có những sự thay đổi lớn.Thế nhưng dù Koeman có thực hiện những sự thay đổi gì đi nữa thì trên hàng công, thủ quân Lionel Messi chắc chắn vẫn sẽ có một vị trí bất khả xâm phạm. Tuy nhiên, những người còn lại thì sao?
Luis Suarez - Có thể sẽ rời đi

Xem thêm: https://nhacai247.info/giai-thich-ke...eo-chap-1-trai

Những ngày qua, tiền đạo người Uruguay được nhắc tới nhiều với tư cách là mục tiêu của Juventus. Được biết, HLV Ronald Koeman đã nói thẳng với Suarez rằng anh không nằm trong kế hoạch của ông, bởi vậy sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu như cựu sao Liverpool quyết định rời đi.

Ousmane Dembele - Phương án xoay tua

Thượng tầng Barcelona muốn bán Dembele để tăng cường ngân sách chuyển nhượng, đây là điều mà nhiều nguồn tin tại Tây Ban Nha đã từng khẳng định.


Dù vậy thì có vẻ như cựu sao Dortmund sẽ tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Camp Nou trong mùa giải tới, và nhiều khả năng anh sẽ được xem như một phương án để xoay tua khi cần thiết.
Antoine Griezmann - Đá chính thường xuyên

HLV Koeman từng tiết lộ ông sẽ không dùng Griezmann như một cầu thủ đá cánh. Như vậy, có thể anh sẽ đá trung phong hoặc đảm nhiệm vai trò tiền vệ tấn công trong sơ đồ 4-2-3-1. Và nếu có thể tìm lại phiên bản tốt nhất của mình, Grizi hoàn toàn có thể trở thành một trụ cột dưới triều đại của HLV Koeman.

Martin Braithwaite - Cầu thủ dự bị

Braithwaite từng được cho là nhiều khả năng sẽ phải rời Barca ngay hè này. Thế nhưng cách đây ít ngày, chính anh đã khẳng định rằng bản thân không có ý định chia tay sân Camp Nou. Tuy nhiên một khi đã quyết định ở lại, Braithwaite phải chấp nhận việc mình có thể sẽ chỉ đảm nhiệm vai trò của một cầu thủ dự bị mà thôi.

Ansu Fati - Phương án xoay tua

Tài năng của Ansu Fati là không cần phải bàn cãi khi mà anh được xem là người sẽ thay thế vai trò thủ lĩnh của Messi trong tương lai. Dù lúc này Fati chưa thể là một trụ cột bất khả xâm phạm tại Camp Nou, song cầu thủ này hoàn toàn đủ sức để trở thành một phương án xoay tua.

Francisco Trincao - Cầu thủ dự bị

Với việc là một cầu thủ đá cánh phải, Trincao sẽ buộc phải cạnh tranh với Lionel Messi hoặc làm quen với vị trí tương tự ở cánh đối diện. Nhưng dù thế nào đi nữa, có lẽ anh cũng sẽ chỉ là một cầu thủ dự bị mà thôi.

Pedri - Đá chính không thường xuyên

Tại Las Palmas mùa giải trước, Pedri đã chơi 12 trận ở vị trí tiền vệ tấn công, cũng như có 20 lần phụ trách cánh trái và 2 lần chịu trách nhiệm nơi hành lang cánh phải. Sự đa năng của Pedri sẽ giúp anh có cơ hội được đá chính, thế nhưng có lẽ những cơ hội như thế này sẽ không đến nhiều lần.

Những pha volley đẳng cấp của Suarez

Anh Tú | 22:53 06/09/2020