Đọc thêm: https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so
Video Hakimi tại Real
Thông tin Achraf Hakimi trên đường về lại Real Madrid sau 2 mùa giải “du học” tại Borussia Dortmund đã được xác nhận. Nếu điều này xảy ra, đội bóng vùng Ruhr sẽ mất hậu vệ phải số 1 trong thời gian qua. Chính vì thế nên câu lạc bộ vùng Ruhr sớm tìm kiếm phương án thay thế mang tên Thomas Meunier từ PSG.
Mới đây, GĐTT Michael Zorc vừa tiết lộ câu lạc bộ vẫn tiếp tục đàm phán với Real về trường hợp của Hakimi. Tuy nhiên, á quân Bundesliga nhiều khả năng ôm hận trong thương vụ này. Nguồn tin uy tín từ Fabrizio Romano đã lên tiếng xác nhận Inter Milan sẽ sở hữu chữ ký của Hakimi.


Trên Twitter, ông đăng tải thông tin nửa xanh thành Milan đã chốt xong mức phí chuyển nhượng cùng Real Madrid. Số tiền sẽ là 40 triệu euro cùng với phụ phí. Hậu vệ người Morocco gần như ký giao kèo 5 năm với đội bóng nước Ý.

Hakimi có thể đến Inter.
Đây là một cú áp phe đáng chú ý đến từ Inter. Họ tuy đi sau Dortmund nhưng bất ngờ về trước. Thương vụ này hứa hẹn nâng cấp khả năng đánh biên của nhà vô địch Champions League 2010.
Hakimi được cho là “mảnh ghép hoàn hảo” để giúp đội hình của Inter trở nên hoàn thiện. HLV Antonio Conte vốn thích sơ đồ xuất hiện wingback và đây là vị trí thích hợp dành cho Hakimi bùng nổ trên xứ mỳ ống.