Được bày bán rộng rãi trên mọi địa bàn, những chiếc đồng hồ Patek Philippe Fake với thiết kế tinh vi khó lòng phân định thật giả đang là vấn nạn ngày càng nghiêm trọng trên thị trường hiện nay. Vì vậy trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết là điều hết sức quan trọng giúp bạn không bị đánh lừa bởi những sản phẩm đạo nhái. Cùng Turbowatch điểm qua 5 cách đơn giản giúp bạn nhận biết đồng hồ Patek Philippe Fake qua bài viết dưới đây.

Để tìm mua được chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng, trước hết khách hàng phải nắm được một số thông tin cơ bản:

Thứ nhất, đồng hồ Patek Philippe có nguồn gốc từ Thụy Sỹ và có số lượng khá khan hiếm.
Thứ hai, đồng hồ Patek Philippe chính hãng phải là hàng nhập khẩu và đi kèm giấy chứng nhận có con dấu từ hãng.
Thứ ba, chính sách bảo hành phải được đảm bảo dù bạn có mua ở các cơ sở phân phối.
Ngoài những tiêu chí đó, để tránh bị đánh lừa bởi hàng giả hàng nhái khách hàng có thể áp dụng một số phương pháp sau:

1. Nhận biết đồng hồ Patek Philippe Fake qua vỏ đựng
Là sản phẩm của thương hiệu siêu sang nên tất nhiên hộp đựng của những chiếc đồng hồ Patek Philippe cũng hết sức sang trọng và tinh tế. Nếu chiếc đồng hồ bạn định mua không có hộp đựng in logo cùng tên thương hiệu sắc nét, không có đầy đủ các loại giấy tờ hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành thì khả năng cao đó là hàng Fake.

2. Nhận biết đồng hồ Patek Philippe Fake qua giá bán
Không có chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng nào có giá dưới 300 triệu. Các thiết kế của thương hiệu này đều được bán với giá thường từ 15000 đô la trở lên. Chưa kể đến việc khi về Việt Nam mức giá này sẽ còn cao hơn nữa. Vì vậy ngay cả khi bạn tìm được điểm bán Patek Philippe với giá 200-250 triệu, đây cũng có thể là hàng đã qua sử dụng hoặc thậm chí là hàng Fake.