Video tài năng của Sancho

Đọc thêm: https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so

Borussia Dortmund vừa có màn ra quân tại Bundesliga cực kỳ thuận lợi. Trên sân nhà, Die Borussen đè bẹp Borussia Monchengladbach với tỉ số 3-0.

2 sao mai 17 tuổi Gio Reyna và Jude Bellingham tạo nên tình huống phối hợp mượt mà giúp Dortmund khai thông thế bế tắc.

Tuy nhiên, 2 gương mặt được kỳ vọng nhất là Jadon Sancho và Erling Haaland đã trở thành tâm điểm. Hình ảnh đầu tiên nằm ở pha bóng đá phạt đền.

Jadon Sancho vốn là người được chỉ định thực hiện nhiệm vụ kết liễu đối thủ từ khoảng cách 11 mét. Nhưng với bản năng ghi bàn chảy trong máu, Haaland đã đến xin người đồng đội quyền đá phạt đền. Một cuộc "đàm phán" ngắn đầy thiện chí giữa số 9 và số 7.

Sancho cũng chẳng quá phiền lòng vì điều đó. Chân chạy cánh sinh năm 2000 nhường quyền đá phạt đền cho Haaland. Và tiền đạo người Na Uy hoàn thành xuất sắc vai trò ấy.


Sự kết nối lớn nhất giữa Sancho và Haaland đến ở bàn thắng thứ 3. Một tình huống phản công thần tốc với Sancho - Haaland đóng vai chính.

Sancho nhận bóng từ phần sân nhà và anh rê dắt một mạch đến vòng cấm đội khách. Haaland cũng nhanh chóng thực hiện tình huống bứt tốc để xâm nhập khu vực cấm địa của Gladbach.

Trong tích tắc, 2 ngôi sao tại Dortmund đã tiến đến vòng cấm. Sancho đánh bại hàng thủ Gladbach bằng 1 cú thả bóng nhẹ nhàng và chuẩn xác.

Haaland khôn ngoan lẻn xuống đằng sau trước khi dứt điểm bằng chân trài đầy uy lực.

Hãy nhìn cách ăn mừng phấn khích của Haaland để xem tiền đạo 20 tuổi phấn khích như thế nào với pha lập công đó

Sát thủ người Na Uy ăn mừng hơi nhiệt và anh liên tục lắc lư Sancho như động thái cảm ơn người đồng đội vì pha kiến tạo chính xác. Haaland từng bày tỏ anh cảm thấy vui khi được thi đấu bên cạnh Sancho và mong ngôi sao này tiếp tục ở lại Signal Iduna Park. Điều đó quả thực chẳng sai nếu theo dõi sự liên kết giữa họ trong chiến thắng trước Gladbach.