Đọc thêm: https://lucky88.live/ty-le-keo
Video về Gilmour
Billy Gilmour là một trong những tài năng trẻ được HLV Frank Lampard tạo điều kiện thi đấu ở đội 1 Chelsea ở mùa giải 2019/20. Không làm phụ lòng người thầy của mình, tiền vệ sinh năm 2001 đã có màn trình diễn rất ấn tượng mỗi khi có được cơ hội ra sân.
Tuy nhiên, chấn thương đầu gối vào tháng 7 vừa qua đã khiến cho Gilmour phải ngồi ngoài trong thời gian khá dài và mất luôn vị trí ở đội 1. Vừa qua, anh đã hồi phục chấn thương và được đưa xuống đội U23 Chelsea chinh chiến ở các đấu trường hạng dưới như EFL Trophy (giải đấu dành cho các đội hạng 3 và hạng 4 Anh) và Ngoại hạng Anh 2 (dành cho các đội trẻ Ngoại hạng Anh).


Mới đây, trong trận đấu giữa U23 Chelsea và U23 Manchester City, Gilmour đã để lại dấu ấn cực kỳ đậm nét. Cụ thể, The Blues đã để cho Man Xanh ghi 2 bàn nhờ công của Liam Delap và Tommy Doyle. Với khoảnh khắc thiên tài, Gilmour đã rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 sau cú cứa lòng kỹ thuật ở cự ly gần 17m. Để rồi đến phút 68, Myles Peart-Harris ghi bàn ấn định trận hòa 2-2 nghẹt thở cho U23 Chelsea.
Sau trận đấu, HLV của U23 Chelsea cho hay: "Cậu ấy đã trở lại rất mạnh mẽ. Gilmour thi đấu khá tốt trong trận đấu tại EFL Trophy vào thứ Tư vừa qua. Giờ đây, bàn thắng vào lưới U23 Man City cho thấy cậu ấy đang trở lại với phong độ cao."
Trước đó, sau khi Gilmour bình phục chấn thương, đích thân HLV Lampard cũng khẳng định: "Tôi sẽ đặt Billy là 1 phần trong kế hoạch bởi cái cách cậu ta tập luyện. Trước khi gặp chấn thương, cậu ta đã thi đấu rất tốt. Tôi tin tưởng cậu ta sẽ là nhân tố quan trọng của đội ở giai đoạn dài phía trước. Tôi mừng vì cậu ta bình phục chấn thương."
Đăng Huy | 07:30 23/11/2020