Riyad Mahrez ghi bàn vào lưới Arsenal0. West Ham - 307 (CĐV xăm logo CLB). Là một trong những CLB lâu đời của bóng đá Anh, West Ham có một lượng fan hùng hậu và góp mặt ở vị trí thứ 10 trong BXH này.

Xem thêm: https://nhacaiuytin247.com

9. Tottenham Hotspur - 344. Nhỉnh hơn West Ham là gã hàng xóm Spurs. Với những thành công đạt được trong một vài mùa giải gần đây, Gà trống đã khiến các fan càng dành tình yêu nồng cháy. Nhiều CĐV vẫn thích xăm logo cũ của đội bóng thành London vì nét hoài cổ của nó.

8. Boca Junior - 790. CĐV của Boca được xếp vào hàng cuồng nhiệt hàng đầu Nam Mỹ. Họ cổ động rất máu lửa trên khán đài và sẵn sàng mang logo của đội nhà in lên da thịt của mình.


7. Borussia Dortmund - 858. CĐV của Dortmund cũng rất "chịu chơi" với việc xăm logo của CLB lên người. Họ biến tấu để cho những hình ảnh thể hiện sự mạnh mẽ, khốc liệt.

6. Real Madrid - 926. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha nhận được nhiều tình cảm của NHM. Sức hút từ những ngôi sao lần lượt đến với đội cũng như quá khứ hào hùng tại Champions League là quá đủ để các fan có thể xăm một chút dấu ấn của CLB lên người.


5. AS Roma - 946. AS Roma trong những mùa giải gần đây không tạo nhiều tiếng vang nhưng trong quá khứ, họ là đội bóng xưng hùng xưng bá ở Serie A. NHM rất yêu mến và xăm logo CLB lên người rất nhiều. Thậm chí, một số fan cũng xăm luôn cả hình "Hoàng tử thành Rome" Francesco Totti lên lưng mình.

4. Liverpool - 1116. Ở Anh, Liverpool là một đội bóng được rất nhiều người yêu mến. Họ đang là đội bóng có thành tích tốt thứ 2 tại Ngoại hạng Anh với 19 lần đăng quang (kém Man Utd 1 danh hiệu).


3. Arsenal - 1939. Không được thành công như The Kop nhưng Arsenal có được lượng fan hùng hậu và được xăm lên nhiều CĐV hơn. Phần lớn NHM xăm logo mới của The Gunners, một số ít khác lại thích logo thời sơ khởi của đội bóng với những hoa văn mang tính cổ điển.

2. River Plate - 2076. "Dòng sông Bạc" là một trong những CLB được yêu thích nhất ở Nam Mỹ và họ có được lượng CĐV xăm hình logo cũng rất hùng hậu.


1. Juventus - 4881. Trong BXH của The Sun, Juventus là đội bóng đứng đầu với lượng CĐV xăm logo rất đông đảo. Điều này không có gì khó hiểu khi Bà đầm già thành Turin có truyền thống lâu đời và có được thành tích rất đáng nể ở giải quốc nội cũng như đấu trường châu lục.

BXH 10 CLB được CĐV xăm logo trên người nhiều nhất thế giới theo thống kê của trang The Sun.

Đăng Huy | 09:41 24/12/2020