Khu đô thị kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi đáp ứng mọi yêu cầu định cư, buôn bán, vui chơi hấp dẫn đông đảo cư dân về đây sinh sống, công việc làm ăn.
tiên phong làn sóng dịch rời cư dân
sự kiện chào làng Thành lập và hoạt động TP Phú Quốc vừa ra mắt tại KĐT Sun Grand City Hillside Residence. Không hẳn ngẫu nhiên, sự kiện trọng đại mang tính chất bước ngoặt của Phú Quốc lại tổ chức ở quảng trường trung tâm của dự án. Nằm ngay điểm nóng của Phường mới An Thới, Sun Grand City New An Thoi mang dáng dấp của một đô thị mới với cuộc sống đời thường phong cách, định hình nét văn hóa mới ở TP biển đảo thứ nhất của việt nam.
trước đó, người dân Phú Quốc vốn quen với cuộc sống đời thường không ổn định ở những làng chài, sau đó bắt nhịp dần với các hoạt động dịch vụ thương mại nơi phố thị ở Dương Đông và An Thới. Sự có mặt một Khu đô thị quy hoạch chuẩn mực, chuyên nghiệp và bài bản, cơ sở hạ tầng tiện ích khá đầy đủ như Sun Grand City New An Thoi đã đóng góp phần chuyển đổi diện mạo nơi đây, giúp người dân có không gian sống mới chất lượng.
trong những những người chủ sở hữu nhà phố Sun Grand City New An Thoi, đa số chúng ta là dân sống nhiều năm ở đảo Ngọc, kể cả ở Bắc, Trung hòn đảo cũng muốn dịch rời về phía nam để sinh sống, công việc làm ăn.
những căn shophouse tại Sun Grand City New An Thoi.
"Trước đây mình không khi nào nghĩ ở trên đảo lại có Khu đô thị lớn, đẹp và khang trang như thế này", chị Minh Thảo sống hơn 10 năm ở Phú Quốc - người sở hữu một căn nhà phố Sun Grand City New An Thoi chia sẻ.
Không riêng người dân Phú Quốc, những người dân từ đất liền muốn đến hòn đảo Ngọc định cư, công việc làm ăn dài lâu cũng đặt hy vọng ở nơi này. Anh Tuấn Hải ở Q.3, TP.HCM cũng đều có có chiến lược chuyển khẩu về Phú Quốc nhờ nơi đây bảo đảm chất lượng sống cao, sức khỏe lẫn việc kinh doanh, đồng thời cung ứng mọi yêu cầu vui chơi, du lịch, vui chơi giải trí.
"Sun Grand City New An Thoi có sức lôi kéo không chỉ có nhờ có kết cấu siêu khối, những trục quốc lộ thênh thang, đan xen với 4 khu vui chơi công viên rất đầy đủ tiện ích, mà còn nhờ giá trị đa năng định cư - buôn bán - giải trí trong hệ sinh thái tầm cỡ quốc tế do SUNGROUP tăng trưởng, mang về cuộc sống viên mãn cùng tố chất kinh doanh đắc lợi ở chính giữa mới Phú Quốc", đại diện thay mặt chủ đầu tư dự án nhấn mạnh vấn đề.
Hiện Sun Grand City New An Thoi đã hoàn thiện xong tất cả căn nhà phố, Dự kiến mở đầu bàn giao từ tháng 1/2021. Cùng theo với đó, 3 trong các 4 khu vui chơi công viên chủ đề mang tên Seta, Limoni và Pino đã đưa vào vận động, đáp ứng cư dân. Dự án chuẩn bị mừng đón cư dân đến sinh sống, làm ăn ngay trong những năm 2021.
sau này gần, những tuyến quốc lộ rộng nhất P. An Thới đó sẽ sinh động dòng người lại qua, ghé thăm hệ thống cửa hàng, cửa hiệu đa đẳng cấp đầy hấp dẫn, hưởng thụ ẩm thực, đồ uống tròn vị có ở khắp các cung đường. Trong 4 khu dã ngoại công viên, cư dân thỏa mái vui chơi và giải trí, luyện tập thể thao, giao lưu, chia sẻ, tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, ngập tràn sức sống ở TP mới Phú Quốc.
Chỉ mất vài phút, cư dân hoàn toàn có thể đến Central Village - tâm điểm vui chơi và giải trí mới nơi "thị trấn Amalfi" Sun Premier Village Primavera để ngắm hoàng hôn từ bể bơi vô cực hay tham gia những lễ hội tổ chức triển khai công phu và tương lai là show trình diễn 3 chiều Vortex rất dị...
Sun Grand City New An Thoi cung ứng mọi nhu cầu của cư dân.
tiềm năng đội giá
cuộc sống thường ngày sang trọng là Tại Sao khiến Sun Grand City New An Thoi đón trọn dòng di cư mới về hòn đảo Ngọc. Thêm lần nữa, với điểm mạnh quy hoạch bài bản từ trên đầu, dư địa quỹ đất lớn tới 34km2, phân KĐT An Thới đón đầu nhu yếu lập nghiệp, tăng trưởng kinh doanh khi được triết lý biến thành thiên đàng du lịch du lịch và lễ hội, tâm điểm dịch vụ thương mại và đô thị cảng biển năng động, thông minh, trọng tâm công nghệ cao tầm cỡ khoanh vùng và nước ngoài.
Dự báo, trong 10 năm tới Phú Quốc sẽ đón hàng vạn người từ đất liền ra hòn đảo để đạt quy mô 550.000 dân vào thời điểm năm 2030, tức gấp 3 lần Bây Giờ. Việc gia tăng dân sinh phù hợp với lí thuyết tăng trưởng của Thành Phố biển hòn đảo.
KTS Hồ Thiệu Trị - TGĐ Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn phong cách thiết kế sư Hồ Thiệu Trị và tập sự (HTT Group) cho thấy thêm, Phú Quốc Bây Giờ có tầm khoảng 180.000 người, khách du lịch tại mức độ 5,1 triệu vào thời điểm năm 2019. Con số này khiêm tốn khi so sánh với Nước Singapore là một đất nước biển đảo có diện tích tương tự, số lượng dân sinh 5,6 triệu người, khách du lịch 16,73 triệu lượt mỗi năm hay Dubai với dân sinh 3,3 triệu người và khách du lịch lên đến mức 18,5 triệu...
Với phương châm trở thành "Singapore thứ 2 của châu Á", trong khoảng nhìn xa, Phú Quốc hướng về một TP 5-6 triệu dân như đảo quốc sư tử. Chỉ nay mai thôi, một lượng lớn nhân sự rất tốt, giới Chuyên Viên sẽ đổ về Phú Quốc thực hiện những dự án phát triển mới với các đòi hỏi cao về chất lượng sống, Dịch Vụ Thương Mại.
chia sẻ tại Cuộc họp "Phú Quốc - Đón vận hội, dẫn lối thành công", ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư kí cam kết hiệp hội BĐS việt nam đánh giá, với những Quanh Vùng được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp như Nam Phú Quốc, Lúc Này là thời cơ cho chủ đầu tư của dự án. "Sau 3-5 năm, giá trị các BĐS Nhà Đất này tăng lên vì khan hiếm và tăng đều theo giá trị mà bản thân nó sinh ra, tức là có thể khai thác, kinh doanh tác dụng với lợi nhuận cao nhất", ông nói