Apec Mandala Wyndham Mũi Né lưu lại thuở đầu của Apec Group trong các công việc tăng trưởng tên thương hiệu BĐS Nhà Đất cao cấp với giá tầm trung (affordable luxury).
thay mặt Apec Group cho biết, mục tiêu của Doanh Nghiệp là tăng trưởng những dự án mang ý nghĩa bứt phá với rất tốt xuyên suốt chủ quyền VN nhưng giá thành phí hài hòa, qua đó giúp nhiều người dân hiện thực hóa giấc mơ chiếm hữu Bất Động Sản thời thượng. Vì thế, Apec Group đưa về một khái niệm mới bổ sung cập nhật vào danh mục sản phẩm những dự án Bất Động Sản Nhà Đất du lịch - affordable luxury - nhằm mục đích tái định nghĩa những chuẩn mực khách sạn.
theo đó, sản phẩm "affordable luxury" biểu trưng cho sự năng động và phát minh của tập đoàn trẻ đang bùng nổ trong khu vực. Mỗi dòng sản phẩm kết hợp giữa thiết kế phát minh, công năng tiến bộ với những giá trị cổ điển đậm văn hóa, không hề thiếu thuận tiện và tiện ích - một Dùng thử du lịch thời thượng và mớ lạ và độc đáo ở Thị phần VN.
Apec Mandala Wyndham Mũi Né được xếp hạng trong TOP 10 khách sạn quy mô nhất quả đât khi hoàn thành.
Khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né đó là dòng sản phẩm thứ nhất cho dòng sản phẩm affordable luxury tại Thị Trường Bình Thuận. Dự án sở hữu 2.912 phòng và một tổ hợp vui chơi giải trí ở trong nhà quy mô 5.000m2, lọt vào top 10 khách sạn quy mô nhất trái đất.
Với lí thuyết xây dựng khách sạn theo chuẩn mức 5 sao, tập đoàn Apec làm việc với một loạt tên tuổi lớn trong số lĩnh vực. Để đảm bảo giai đoạn xây đắp và chất lượng công trình xây dựng, Apec bắt tay hợp tác với Ricons và Delta - 2 tổng thầu có kinh nghiệm tay nghề triển khai những dự án hết sức quan trọng như Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Riverside Grand Park, Sunrise Riverside, Apec Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa
Trong quy trình Covid-19 bùng phát và ảnh hưởng mạnh đến nền kinh tế thị trường cũng tương tự tình trạng buôn bán sản xuất của những Công Ty, việc kiến thiết tại công trường Apec Mandala Wyndham Mũi Né vẫn thực hiện đều đặn, ngày 3 ca cả ngày lẫn đêm. Dự án đã cất nóc ngày 15/12/2020 và dự đoán bước vào quản lí quý I/2022.Về quản lý vận hành, tập đoàn lớn Apec cũng thao tác làm việc với những đơn vị tiên phong hàng đầu như Wyndham Hotel Group - top 5 đơn vị cai quản quản lý và vận hành lớn nhất nhân loại Với Tay nghề Kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghành và cai quản chuỗi 8.000 khách sạn, khoảng chừng 683.300 phòng tại 73 non sông.
những cơ quan thiết kế nội thất hàng đầu khu vực và trong nước như Kaze, Kume, Zoo... Đều là những Brand Name từng thiết kế cho những khách sạn khét tiếng như các chuỗi khách sạn của Marriott hay Vinpearl. Đơn vị xây đắp thiết kế bên trong cũng khá được Chọn từ hơn 200 chủ thầu trong và ngoài nước. Các công ty đối tác đều là thương hiệu đáng tin cậy đã có tay nghề triển khai những khách sạn từ 5 sao lớn như Hilton, InterContinental, Marriott, Six Sense...Theo chủ đầu tư, một yếu tố quan trọng giúp dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né hút chủ đầu tư dự án và người tiêu dùng là tổng mức vốn góp vốn đầu tư và tiến trình thanh toán hoạt bát. Sau chính sách ân hạn nợ gốc vô thời gian, người đầu tư Apec Group liên tiếp được chấp nhận thanh toán 50% tới khi nhận nhà ở, phần còn lại trả chậm trong 5 năm.
"Hình thức thanh toán giao dịch đó hữu dụng cho quý khách khi chi phí trị Bây Giờ của mỗi căn hộ tại dự án chỉ tầm 1,4 tỷ VNĐ, bao gồm quà Tặng Kèm là gói thiết kế bên trong trị giá 300 triệu Việt Nam đồng. Như thế với 700 triệu đ, người sử dụng hoàn toàn có thể kéo vali vào sinh sống hay khai phá vận hành và quản lý để sinh lời", đại diện chủ đầu tư của dự án nhấn mạnh.
Giới chuyên gia nhận định và đánh giá, trong bối cảnh Thị phần Bất Động Sản chưa trọn vẹn phục sinh, các hướng đi phát minh sáng tạo và bứt phá rất có thể giúp các Doanh Nghiệp đạt được phương châm. Apec Living là bước đi chiến lược thể hiện tầm nhìn của TĐ Apec Group khi khai thác Thị Trường Bất Động Sản thời thượng với giá tầm trung bình - Affordable luxury.