Chẳng những không sợ, Quế Vân còn thách thức cộng đồng mạng tiếp tục khẩu chiến để "vui nhà vui cửa".

Chiều 25/1, Quế Vân có dòng trạng thái gây chú ý trên trang cá nhân giữa "tâm bão" tố cáo Sơn Tùng.

Bị dân mạng chỉ trích ngược là "đu bám", "hám fame" nhưng Quế Vân vẫn hết sức vui vẻ, lạc quan. Chẳng những vậy, nữ ca sĩ còn thách thức dân mạng tiếp tục khẩu chiến để... vui nhà vui cửa.Tag: thi cong phong karaoke

"Sao các em ngu thế. Chị mà sợ tụi em vào phá đảo nhà chị thì chị đã khóa bình luận nhé mấy em. Chị mà đã làm hình như chị không bao giờ sợ, hiểu không.

Vào chơi tiếp cho vui nhà vui cửa các em ơi. Các mày có biết bao năm qua, gạch đá của các mày nhiều vô số kể, chị thu gom tất nhé", Quế Vân nhắn gửi.

Trở lại diễn biến cũ, giữa thời điểm drama tình ái Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm ngày càng căng thẳng, Quế Vân bất ngờ có bài đăng tố cáo con người thật của nam ca sĩ.Tag: Phong karaoke hien dai

Trong bài đăng "bóc phốt" tối 24/1, chân dài tố Sơn Tùng có thái độ ngôi sao, "lật mặt như lật bánh tráng" với người từng giúp đỡ anh.

Để chứng minh, Quế Vân tung loạt tin nhắn từ quá khứ tới hiện tại với nam ca sĩ. Ban đầu 2 chị em trò chuyện khá niềm nở, thân thiết khi Sơn Tùng nhờ Quế Vân giúp tân trang hàm răng. Cô còn hỗ trợ hết mình với ưu đãi "free", dù giá gốc tới hơn 200 triệu đồng.

Nhưng khi Sơn Tùng ngày càng nổi tiếng, Quế Vân nhận thấy cách cư xử của nam ca sĩ với mình thay đổi. Anh liên tục "bơ" tin nhắn của Quế Vân, thậm chí mời đi sự kiện, mời làm từ thiện cũng chẳng quan tâm.

Mặc dù chủ động đi "bóc phốt" người khác, tuy nhiên chuyện "ngược đời" đã xảy ra với Quế Vân khi cô phải hứng chịu vô số chỉ trích. Dưới bài đăng của nữ ca sĩ là hơn 18.000 bình luận, trong đó đồng tình thì ít, lên án thì nhiều.

Theo đó, một bộ phận cư dân mạng mỉa mai Quế Vân đu bám scandal của người khác để nổi tiếng, thậm chí dùng những từ ngữ thô tục, nặng nề để cảnh cáo nữ ca sĩ vì "tội hám fame".Tag: phong karaoke vip

Roger
Theo Vietnamnet