Sau vụ ly hôn ồn ào, Âu Hà My và Nguyễn Trọng Hưng đã có những hướng đi riêng và đều không ngại cập nhật tình hình của mình với dân tình. Nếu như Trọng Hưng tiếp tục công việc đạo diễn, công khai chuyện cấy râu thì Hà My cũng quay lại giảng đường đồng thời dành rất nhiều thời gian chăm chút diện mạo.Tag: cách âm karaoke
Nhưng dù là thay đổi thế nào thì cả hai vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Mới đây, Âu Hà My đã đăng một bức hình xinh đẹp của mình kèm caption úp mở: "Đi ký hợp đồng lớn đầu năm. Mong đợi từng ngày được sở hữu em, ngày rằm quá tuyệt vời".

Chưa rõ Âu Hà My sắp sở hữu điều gì đáng mong đợi nhưng phía dưới bức hình, bạn bè và người thân đã để lại rất nhiều bình luận khen ngợi cho nhan sắc của nữ giảng viên. Đặc biệt, dân tình còn quan tâm đến phản ứng của Hà My khi một người chị nhắc đến "kẻ phản bội" nào đó.

Bình luận: Ngày càng đẹp, giàu, nổi tiếng giỏi và đầy lòng thương người cho kẻ phản bội sáng mắt ra.

Chưa biết "kẻ phản bội" mà Âu Hà My và chị bạn đang nhắc đến là ai, có phải chồng cũ của cô nàng hay không dân tình thì thả react rần rần. Và chắc chắn một điều rằng nữ giảng viên cũng đang cực kì vui vẻ tận hưởng cuộc sống hiện tại.

Theo Trí thức trẻ