Sửa máy tính tại nhà Nạp mực máy in giá rẻ tại TpHCM - Mực in Thiên Long
Hotline : 0346821715
Địa chỉ : 35/1 Quang Trung, F8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Website : sửa máy tính đường trương minh giảng vs chia sẻ sửa máy tính đường hoàng hoa thám vs bài viết
sửa máy tính đường số 28
máy tính Thiên Long

Mặc dù chắc chắn không vượt quá nổi trội, nhưng có các router có thể xử lý VPN tốt hơn một chút so với những router trung bình. Thật không may, chúng thường nằm ở phía trong độ rộng giá cao, ít đặc biệt là khi đối chiếu với các router tiêu dùng.

Có hai đặc tính của router được thành lập cho VPN cần lưu ý là:

Phải có bộ vi giải quyết hùng cường
Có firmware tùy chỉnh hoặc được sửa đổi
Các router mới đầu được thiết kế để chơi game có tính trễ thấp hoặc phát video đường truyền cao là những lựa chọn tốt, vì chúng thường có bộ giải quyết rất mạnh.

Xem thêm: dịch vụ cài win vs bơm mực máy in tận nơi vs sửa chữa vi tính hcm vs
Một số VPN cũng làm việc với các nhà sản xuất router để cấu hình trước và điều chỉnh các router được chọn để chạy VPN của họ ngay lập tức. Tuy nhiên, điều này sẽ không diễn ra trên toàn thế giới và bạn có thể không tìm thấy nó ở nơi bạn đang sống.

Một tùy chọn cuối cùng là chọn các router có firmware tùy chỉnh như DD-WRT.

7 firmware thay thế cho router
Điều cần nói là có 1 số router ngoài kia đích thực là những “con quái vật” và nếu bạn đang muốn chạy một kết nối VPN mã hóa cao với chúng, mọi thứ sẽ ổn.

1. Netgear Nighthawk X10 AD7200
Giá tham khảo: $549,99 (12.650.000 đồng)

Netgear Nighthawk X10 AD7200

Nighthawk X10 là một router không dây tốc độ 7.2Gbps, có bộ giải quyết lõi tứ 1.7GHz “khủng”. Đi kèm với cổng Ethernet Gigabit và cổng USB 3.0 kép, X10 không những có thể hoạt động như một router Internet mà còn phát trực tuyến nội dung media HD và bổ trợ lên đến 20 thiết bị.

Hãy nhớ rằng mặc dầu giá của thiết bị này khá đắt - nhưng điểm khiến nhiều người vẫn bị thu hút bởi router này là bộ vi giải quyết mạnh mẽ của nó. Một lần nữa, router của bạn có chip xử lý càng mạnh thì router của bạn càng cũng có thể xử lý tốt hơn các mã hóa khắt khe mà VPN yêu cầu.

2. Linksys WRT3200ACM
Giá tham khảo: $349,99 (8.050.000 đồng)

Linksys WRT3200ACM

Router không dây Linksys WRT3200ACM trông thật bắt mắt với màu xanh lam, cũng đều có thể giải quyết đa số tất cả với chip xử lý lõi kép 1,8GHz. Nhiều router Linksys được cấu hình dễ dàng bằng các tiện ích dựa trên trình duyệt và có thể được tùy chỉnh bằng các Linux mod. Tác giả bài viết đã thử chạy DD-WRT trên router Linksys ngày trước và nó hoạt động hùng mạnh và ổn định.

Điều khiến cho Linksys WRT3200ACM trở nên nhất là sự phóng khoáng của công ty sản xuất trong việc thiết kế giao diện cấp phép đơn giản cài đặt firmware tùy chỉnh như DD-WRT. Firmware như vậy thường sẽ giúp bạn kiểm soát nhiều hơn các tính năng của router.

Router này có giá hợp lý hơn hẳn so với X10. Trên thực tế, bạn cũng đều có thể thu được nó với mức giá thấp hơn một nửa so với giá mà một cái X10 thường có, ngay khi khi tính luôn phí vận chuyển. Nó cũng đều đều nhận được xếp hạng hàng đầu từ các cơ quan công nghệ như PC Mag và Techspot.

3. ASUS RT-AC86U
Giá tham khảo: $168,99 (3.890.000 đồng)

ASUS RT-AC86U

Được chế tạo để phản ánh dòng mặt hàng hàng đầu của Republic of Gamers, ASUS RT-AC86U được thiết kế để phục vụ các game thủ, một trong các đối tượng người mua khó tính nhất trên thế giới. Bộ xử lý lõi kép 1,8GHz của ASUS RT-AC86U được thành lập để tăng tốc độ và router sẵn sàng cho các mạng gia đình với công nghệ AiMesh, cũng đã được tích hợp khả năng bảo quản đến từ Trend Micro.

Những router chơi game tốt nhất hiện giờ
Model này đã được ca ngợi bởi các “ông lớn” như CNET và thường được gọi là một trong các router toàn diện hàng đầu. Có giá trong khoảng chưa đến $200, ASUS RT-AC86U vừa dựa theo Linux vừa thân thiện với người dùng.

Bài viết (post) được tổng hợp và biên tập bởi: diendan.congtythienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho diendan.congtythienlong.com để điều chỉnh. diendan.congtythienlong.com xin cảm ơn.