hai năm trở lại đây, miền Tây hiện nay được ví như “miền khu đất hứa” của những người mua chuyên nghiệp hóa. theo không ít chuyên gia, không lúc nào miền Tây xuất hiện những nhân tố đảm bảo thiên thời, địa lợi cũng như nhân hòa giống như ngày nay.

trong đó, với ưu thế về cơ sở, dân số, Hậu Giang vươn mình trở thành điểm sức hút dự án với các ông lớn BĐS Nhà Đất.

Cuộc di chuyển về khu vực Chín Rồng

theo một Chuyên Viên BĐS, dựa vào tiềm năng thiên nhiên mạnh mẽ, tập hợp giao thông hồi phục, môi trường Bất Động Sản Nhà Đất những tỉnh Đồng bằng dòng sông Cửu Long cũng đang thay đổi.

môi trường BĐS Nhà Đất nội khu như TP. Hồ Chí Minh đối mặt với rất nhiều thách thức: hiếm có quỹ đất sẵn có, cơ sở hạ tầng quá tải, suy thoái thị trường... cũng là Nguyên Nhân đã xúc tiến Xu thế những dự án di dời ra xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, khu vực xuất hiện vùng đất lớn cung cấp thị trường ở xanh và thoáng rộng. bao gồm, Đồng bằng sông Cửu Long đang ngày càng nhận được mối quan hệ nổi bậc của công ty dự án lẫn người tiêu dùng bán lẻ, lãnh đạo JLL Việt Nam Đồng thời cho biết.
đọc thêm : thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Hậu Giang lên ngôi sức hút phần đông người mua

định vị khi là thành phố Hồ Chí Minh nội khu của tiểu chốn Tây sông Hậu, Hậu Giang là một trong số những môi trường hưởng thụ từ cuộc di dời này. trong thời gian ngắn, Hậu Giang chứng kiến sự trỗi dậy lớn mạnh về tiềm năng thu hút những công ty đầu tư bài bản. đi theo chương trình phát triển nhà sống tại địa bàn tỉnh Hậu Giang đến năm 2025 cũng như triết lý mang lại năm 2030, dự báo nguồn ngân sách đầu tư thiết kế căn nhà ở thời điểm năm 2021 - 2025 là 21.866 tỉ đồng.

bao gồm, TP. Hồ Chí Minh Vị Thanh là một quan tâm sức hút dòng vốn đầu tư nhờ vào nắm giữ sở hữu những lợi thế cũng như tiềm lực phát triển về cơ sở, công nghiệp cũng như dịch vụ thương mại - dịch vụ. trong thời kỳ 2021 - 2025, sát bên việc ứng dụng hoạt động tuyến Quản Lộ - Phụng Hiệp nối từ Hậu Giang cho Cà Mau, dự án lan rộng ra quốc lộ 61C nối TP. Hồ Chí Minh Vị Thanh cùng với TP.HCM Cần Thơ, thông xe toàn con đường đường cao tốc TPHCM - Cần Thơ, khu vực này sẽ đón nhận thêm tuyến cao tốc Cần Thơ - Cà Mau với vốn dự án rộng 47.000 tỉ đồng, đường sắt cao tốc 10 tỉ USD nối TPHCM - Cần Thơ…

cùng với hạ tầng giao thông, Hậu Giang sẽ quy hoạch đi lên có thêm các phân trung tâm tính năng mang đến TP.HCM Vị Thanh giống như đô thị hành chánh phức hợp, khu đô thị Thương Mại tổ hợp, khu đô thị công nghiệp - phục vụ theo phía xanh sạch…

nhiều lợi thế này phối hợp cùng với sự xuất hiện những dự án công trình dự án của không ít công ty lớn BĐS hàng đầu giống như Vingroup, FLC, đất Xanh… đang báo hiệu thành phố Vị Thanh đang bước vào trong 1 thời điểm đi lên mới mẻ với khá nhiều triển vọng tươi đẹp, hứa hẹn sẽ mang lại khả năng dự án thu hút cho các nhà đầu tư xuất hiện tầm nhìn sách lược.

Vị Thanh New City – dự án tiềm lực

vừa mới đây, TP.HCM Vị Thanh còn đón có thêm tín hiệu tích cực khi tại đây lần đầu tiên hình thành một đô thị kết hợp. dự án công trình Vị Thanh New City do ba "ông lớn" gồm: nhà CP hợp tác, công ty Băng Dương và Sakura Group hợp tác thực hiện.với quy mô 35 ha bao gồm một.375 căn shophouse, Nhà Và Đất giáp và biệt thự được thiết kế sang trọng gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Vị Thanh, Vị Thanh New City không riêng mang lại chất lượng về định cư mà còn mở ra những cơ hội đầu tư, hoạt động bứt phá cho các công ty nắm giữ.

dự án công trình nằm ở ngay điểm giao của ba trục cơ sở giao thông huyết mạch nối sát TP. Hồ Chí Minh Vị Thanh với thành phố Hồ Chí Minh Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh Rạch giá bán và huyện Giồng Riềng (Kiên Giang), gồm đường lớn Võ Nguyên giáp, mặt đường Lê Hồng Phong cũng như con đường 19-8. địa điểm này có mật độ số lượng dân sinh cao, tập kết tất cả cơ quan hành chính và hệ thống tiện ích hàng đầu của TP. Hồ Chí Minh Vị Thanh cũng như tỉnh Hậu Giang.
tham khảo thêm : Bất Động Sản Nhà Đất Hâu Giang giá bèo thu hút phần đông quý khách

Vị Thanh New City nổi bật với mô hình khu đô thị ‘all-in-one’, hiện đại hàng đầu địa điểm phía Tây Nam Bộ, đáp ứng tất cả thị hiếu giáo dục, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, rèn luyện chăm sóc y tế đến tất cả thế hệ ngay trong khu vực. đồng thời đó là trung tâm hồ cảnh quan rộng lớn, hồ nước bơi văn minh, cùng với hệ thống khu vui chơi công viên cảnh quan xen kẹt giữa các dãy ngôi nhà sống. hiện nay tất cả cơ sở của Vị Thanh New City đã hoàn thiện theo yêu cầu đẳng cấp và pháp luật hoàn tất, cấp cho quyền sở hữu đất đai riêng cho từng căn hộ.

"Dự án đảm bảo được chuẩn cuộc sống văn minh phù hợp với nhịp sống mới mẻ của thành phố Hồ Chí Minh, với 5 chất lượng riêng biệt (gồm địa điểm, nơi ở, tiện ích nội – ngoại trung tâm, chất lượng đầu tư), hoàn chỉnh xuất hiện đủ khả năng để tạo lập một cộng đồng sống thịnh vượng trên địa phương. Shop chúng tôi cam đoan sát cánh đồng hành cùng dự án với vai trò khi là bank tài trợ vốn, hỗ trợ khách hàng mong muốn vay mua nhiều dịch vụ của dự án công trình Vị Thanh New City với nguồn chi phí giảm giá nhất", theo thay mặt đại diện bank TNHH Indovina (IVB Thiên Long, Hà Nội) – đơn vị ngân hàng liên kết đánh giá và nhận định.