Công ty .sửa máy tính quận 7 ở tại sài gòn Trường Thịnh.
Cần sửa chữa máy vi tính để bàn laptop ☎ 0287300 7898 – 0938 169 138 (Zalo) – 0984 966 552
TRUNG TÂM SỬA LAPTOP 24H – Trường Thịnh
Được thành lập từ tháng 12 năm 2007, Công Ty TNHH TM DV XNK THÀNH VINH – Trường Thịnh với thương hiệu “SỬA LAPTOP 24H” đến hôm nay đã trải qua một chặng đường hình thành và phát triển bền vững, khẳng định được vị trí của một công ty cung cấp dịch vụ sửa laptop, sửa macbook có uy tín và chất lượng hàng đầu.

Trường Thịnh - Trung tâm sửa chữa laptop chuyên nghiệp luôn đưa giải pháp công nghệ thông tin uy tín hàng đầu. Tìm đến nơi này, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình chu đáo chuyên nghiệp mà không lo ngại về giá cả và chất lượng phục vụ. Trường Thịnh đã là khách hàng tin cậy của rất nhiều Khách hàng và luôn luôn nỗ lực hết mình để đem đến dịch vụ Sửa Laptop hoàn hảo nhất tới tất cả các khách hàng. Với phương châm sửa chữa laptop của công ty là: "BÁO ĐÚNG BỆNH – SỬA ĐÚNG GIÁ" và luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu đã tạo nên sự khác biệt và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Trường Thịnh.

Các dịch vụ chính của Trường Thịnh hiện nay như:

Sửa Laptop không lên màn hình, thay màn hình cảm ứng Laptop
Thay ổ cứng laptop.
Thay Mainboard Laptop
Sửa Macbook mất nguồn.
Sửa máy tính để bàn.
Nâng cấp Laptop.
Linh kiện Laptop.
Lắp đặt Camera.
Mua bán Laptop Cũ và Dịch vụ Đào tạo nghề…
Chuyên sửa Mainboard laptop đồng giá 400.000 (Không phân biệt i3,i5,i7).
Vệ sinh laptop, cài đặt, sửa mainboard lấy liền từ 20% đến 50%.
Thay thế linh kiện laptop giá rẻ: Thay màn hình laptop, bàn phím laptop, ổ cứng ssd, hdd laptop, mua bán pin laptop, sạc laptop..
Trung tâm ' sửa máy tính tận nơi tại hcm Trường Thịnh.
6 lý do khiến bạn hài lòng với dịch vụ sửa chữa máy tính của Trường Thịnh

1. Với hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi hiểu rằng tầm quan trọng của chiếc máy tính. Do vậy chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

2. Được tuyển chọn từ những kỹ thuật viên ưu tú, qua nhiều năm thử thách, đến nay đội ngũ của chúng tôi lên tơi 15 thành viên. Với đầy đủ tay nghề, cũng như nghiệp vụ để phục vụ khách hàng.

3. Bằng sự hợp tác với các hãng máy tính lớn, Chúng tôi có đầy đủ những linh phụ kiện, được phân phối chính hãng với giá rẻ nhất..

4. Chất lượng, hiệu quả công việc, sự hài lòng của khác hàng luôn đặt lên hàng đầu. Giao Hàng tại nhà miễn phí. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của khách hàng đến thành công của doanh nghiệm như thế nào, vì vậy chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng với dịch vụ sửa máy tính của mình..

5. Bảo hành chuyên nghiệp, Hình thức thanh toán linh hoạt có VAT: Với chính sách bảo hành nhanh chóng, tạo thuận lợi cho khách hàng về thời gian, Thanh toán linh hoạt trực tiếp, qua thẻ, chuyển khoản, có hoá đơn đi kèm…

6. Tư vấn dịch vụ miễn phí, Hỗ trợ online 24/24h: Nhận tư vấn, khắc phục các lỗi máy tính, Tư vấn chọn mua máy tính phù hợp với nhu cầu người sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí