Do ảnh hưởng của giãn cách tầng lớp từ Covid-19 đến nay và hầu hết mọi người phải ở trong nhà để bảo vệ sức khỏe, mua sắm trực tuyến vẫn tiếp là khuynh hướng ngày một phát triển hơn bao giờ hết. Top ngành hàng về Tiêu Dùng, coi ngó Sức Khỏe và Làm Đẹp sẽ vẫn tiếp tăng trưởng mạnh, hẹn sẽ giúp các nhà bán hàng bùng nổ doanh số trên Amazon?

Để nhà bán hàng Việt học hỏi kinh nghiệm khi từ một thương hiệu mỹ phẩm handmade trong nước trên Amazon, trở thành một trong những nhà bán hàng hàng đầu trên Amazon Bắc Mỹ, Anh và Đức! Bán hàng trên website Amazon thương mại điện tử xuyên biên thuỳ cho phép doanh nghiệp có thể kinh dinh trong một môi trường không bị giới hạn địa lý song song có thể sử dụng nguồn dữ liệu đồ sộ để sản phẩm của mình tìm tới đúng đối tượng khách hàng, bắt kịp xu thế tiêu dùng hơn.


Thành công của Handmade Heroes chính là doanh thu tăng trưởng 760%, với hơn 83% đến từ việc bán hàng handmade trên Amazon và mở mang công xưởng thành công từ 200 feet vuông lên đến 5000 feet vuông và 15 nhân viên cốt lõi! Liệu chị Lynsey Lim - nhà sáng lập Handmade Heroes đã tận dụng được những lợi ích, phương tiện bán hàng hiệu quả nào trên Amazon để đạt được những thành công trên? Những san sẻ và kinh nghiệm của chị trong video
kiên cố sẽ là nguồn thông tin tham khảo hết sức hữu dụng mà các nhà bán hàng Việt có thể học hỏi cho hành trình kinh dinh của mình trên Amazon.

Amazon (Amazon Việt Nam) - website thương nghiệp điện tử toàn cầu với hơn 300 triệu account người mua và hơn 150 triệu khách hàng Prime. Nhà bán hàng hãy lưu lại các kinh nghiệm kể trên để nắm bắt cơ hội bứt phá kinh dinh nửa cuối năm 2021 trên Amazon nhé.Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://sell.amazon.vn