Thấy bạn tình của mình lên đỉnh ắt hẳn nhiều chị em sẽ thấy kiêu hãnh, tự tín vào sức hấp dẫn của bản thân. Nhưng liệu chị em có biết khi lên đỉnh, nam giới có mô tả như thế nào không? Cùng chúng tôi theo dõi và khám phá câu giải đáp trong phần sau nhé.

So với đàn bà, nam giới thường đạt cực khoái nhanh và dễ dàng hơn. Một số nghiên cứu cho thấy, tỷ lệ đạt cực khoái của nam giới khi thủ dâm là 80% còn khi quan hệ tình dục là 98%. Đặc biệt, khi làm tình, đàn ông thường có khuynh hướng xuất tinh khi đạt cực khoái.

Tuy nhiên trong một vài trường hợp, đàn ông có thể chỉ đạt cực khoái mà không xuất tinh hoặc trái lại. thành thử, khi quan hệ, chị em nên chú ý các tả khi xuất tinh của chàng để biết liệu chàng có đạt cực khoái hay không.

Tốc độ làm tình nhanh và mạnh
Để biết liệu chàng đã đạt cực khoái chưa, chị em có thể để ý đến tốc độ của chàng khi làm tình. Thông thường, khi đạt cực khoái, tốc độ của chàng sẽ nhanh và mạnh hơn, chàng sẽ muốn đưa cậu nhỏ vào sâu cửa mình khi quan hệ.

Mắt nhắm hoặc mơ tưởng
Nhiều nam giới cho biết, khi làm tình, họ cảm thấy bản thân như bị thôi miên, thường mơ màng. nên chi, nếu là người tinh ý, chị em có thể dễ dàng nhận thấy thể hiện nhắm mắt xuôi tay mơ màng cùng với hơi thở gấp gáp, dập dồn của chàng khi quan hệ.

Phát ra âm thanh
Tùy thể và xúc cảm mà mỗi người sẽ có một biểu hiện cực khoái khác nhau. Tuy nhiên bình thường, khi đạt đỉnh cao trào, nam giới thường phát ra các âm thanh rên rẩm, quyến rũ. Một số khảo sát được thực hành chỉ ra rằng khi đạt cực khoái, nam giới có thể phát ra các âm thanh khác nhau. Cụ thể, 50% đàn ông sẽ phát ra âm thanh khi lên đỉnh. 20% đàn ông không có thể hiện hoặc lặng im khi đạt cực khoái còn 10% có diễn đạt hành động như chửi thề, khóc, cắn,…

Tim đập nhanh
Giống như phái nữ, đàn ông lên đỉnh cũng có mô tả sự kích thích như tim đập nhanh, hơi thở gấp gáp, dồn dập, đổ mồ hôi,… Đặc biệt, trong nhiều trường hợp, trên cơ thể nam giới còn xuất hiện các nốt đỏ ở vùng bụng, mặt, vai,…