[replacer_a]
công ty cổ phần Newway Mart tự hào là nhà phân phối mỹ phẩm của những Brand Name lớn như Ichi Beauty (Nhật Bản), Newcare (Nhật Bản), KOR (Hàn Quốc), Trường Xuân (Việt Nam),… chính hãng tại Thị trường mỹ phẩm VN.
Newway Mart là khối hệ thống phân phối đa kênh, nhà phân phối mỹ phẩm hàn quốc bao gồm sàn dịch vụ thương mại điện tử phối hợp chuỗi cửa hàng.
Shop chúng tôi mong muốn được tuyển đại lý mỹ phẩm chính hãng để kết nối các hoạt động mua bán trong nghành nghề dược mỹ phẩm giữa sàn TMĐT Newway Mart nhằm giao thương mua bán nhanh chóng hơn, dễ ợt hơn & tiện lợi hơn.
chúng tôi biết rằng, điều mà khách hàng không thoải mái nhất khi đặt đơn hàng là hàng nhái, giả mạo đội lốt sản phẩm chính hãng với giá cắt cổ và ảnh hưởng mật thiết 1. Liên hệ đăng ký biến thành đại lý, đối tác phân phối và CTV mỹ phẩm, dòng sản phẩm chăm lo da của công ty cổ phần Newway Mart.
vì thế, điều Newway Mart đào bới là một trong những kênh bán uy tín, dòng sản phẩm quality và khắc phục trọn vẹn được tất cả các điều bên trên.
Hiện tại, sàn TMĐT dược mỹ phẩm chính hãng Newway Mart đang chi phối những dòng sản phẩm mỹ phẩm, chăm lo da chính hãng tới từ Nhật, Hàn,.. Và muốn tuyển đại lý mỹ phẩm.
2. Vì sao bạn chọn lựa biến thành đại lý, nhà phân phối của khách hàng cổ phần Newway Mart?

Thị Phần mỹ phẩm càng ngày càng được mở rộng, vậy bạn biết search nguồn mỹ phẩm uy tín ở đâu? Dòng sản phẩm nào xuất sắc mà Ngân sách lại hợp lý?
lời giải đáp là có nhiều, nhưng phần lớn chiết khấu lại cực thấp.
Vậy đâu là nguồn mỹ phẩm, sản phẩm quan tâm da có chiết khấu cao?
Có đấy, nhưng unique và Brand Name lại bất cập.
Newway Mart đó là sự chọn lựa lý tưởng dành cho bạn vì có sự kết hợp của cả 2 điều bên trên.
Lý Do bạn chọn làm Đại lý, nhà phân phối & CTV của Newway Mart:
2.1. Chiết khấu lôi cuốn, chính sách giá vô tư, thích đáng
không chỉ có chế độ tuyển đại lý mỹ phẩm cung ứng những loại mỹ phẩm quan tâm da từ Brand Name cực nổi tiếng và uy tín, Newway Mart còn cung ứng được tất cả những giấy tờ từ nhập khẩu, tem chống hàng giả đến phiếu ra mắt dòng sản phẩm.
cụ thể như sau:
 • Tuyển đại lý mỹ phẩm, nhà phân phối và CTV của Newway Mart đc hưởng cơ chế chiết khấu rất chi là lôi cuốn & đc hỗ trợ thanh toán giao dịch sau linh động. Nếu bạn muốn làm đại lý mỹ phẩm hàn quốc hãy tương tác Cửa Hàng chúng tôi.
 • Tuyển đại lý mỹ phẩm được hỗ trợ đăng bán sản phẩm của bản thân mình lên gian hàng của Newway Mart nếu mà chưa làm rõ công việc mà không còn mất phí.
 • cơ chế tuyển đại lý mỹ phẩm thưởng thêm doanh thu cho những đại lý & nhà phân phối sau thời điểm giao dịch thanh toán hoàn tất. Không dừng lại ở đó, bạn rất có thể nhận đc khuyến mãi ngay hàng tháng bằng chính các dòng sản phẩm, mỹ phẩm quan tâm da có trên sàn.
 • còn mặt khác, quý nhà phân phối còn đc hưởng lệch giá sau chiết khấu cơ bản ở mức cao so với thực trạng chung của thị phần.
 • nếu như bạn là cộng tác viên mỹ phẩm, bạn sẽ không cần thiết phải bỏ bất cứ vốn nào bỏ lên dòng sản phẩm cũng tương tự không ép doanh số trong thời gian bán sản phẩm. Ngoài ra, Newway Mart cũng không cần bằng cấp của cộng tác viên bán mỹ phẩm & không nhu cầu thời gian làm việc cao. Cho nên, bạn bán được càng nhiều dòng sản phẩm, hoa hồng bạn nhận đc càng cao và với mức thu nhập không giới giạn.
 • toàn bộ những Đại lý, nhà phân phối và tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm đều phải bán ra với mức chi phí từ C.ty hỗ trợ, mức chi phí rất tốt nên các Anh/Chị sẽ không phải lo lắng về luận điểm tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh không thôi bệnh mạnh từ các đại lý, đối tác phân phối tương tự như những CTV khác.

2.2. C.ty bổ trợ về sale quảng bá dòng sản phẩm
Shop chúng tôi cam kết, với đội ngũ sale bài bản, dày dặn kinh nghiệm lâu năm trong nghề săn chắc sẽ giúp những đại lý cũng như đối tác phân phối, cộng tác viên mỹ phẩm cao nhất nhất có thể nhằm tiếp thị sản phẩm.
đồng thời cùng lúc đảm bảo với tuyển đại lý mỹ phẩm rằng các dòng sản phẩm bên trên Newway Mart đc khởi phát một cách nhanh hơn, tiếp cận nhiều hơn thế nữa hơn, tăng kinh nghiệm bán sản phẩm & sản sinh nhiều doanh thu không dừng lại ở đó.
nếu như những đại lý, đối tác phân phối chưa chắc chắn làm cách nào để tiếp thị, tăng nhận diện sản phẩm thì công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ:
 • Tuyển đại lý mỹ phẩm hỗ trợ phong cách thiết kế bảng hiệu, catalogue, standee, banner nhằm quảng cáo xuất sắc hơn tới người dùng.
 • Tuyển đại lý mỹ phẩm bổ trợ marketing trên Facebook, Google ads, Tiktok hay bất cứ gốc rễ social nào khác.
 • Hình ảnh kinh doanh hoặc đoạn Clip marketing về các sản phẩm âu yếm da, mỹ phẩm khởi sắc, bắt mắt, đa dạng và phong phú.

2.3. Ra mắt người tiêu dùng, bổ trợ trình độ
công ty cổ phần Newway Mart tự có niềm tin rằng đó là nơi hội tụ tương đối đầy đủ nhất những tên thương hiệu dược mỹ phẩm unique trên Thị trường.
bên cạnh đó, với đầy những thông báo minh bạch về ngành dược mỹ phẩm nên đảm bảo sẽ giúp người sử dụng có các thông báo chính xác nhất về bất kể dòng sản phẩm nào mà bạn quan tâm.
ngoài ra, Newway Mart giúp người tiêu dùng có ánh nhìn tương đối đầy đủ nhất trước khi quyết định mua & lạm dụng các sản phẩm dược mỹ phẩm để chọn lựa ra đâu ra dòng sản phẩm hợp với làn da và nhu cầu của người tiêu dùng.
những cơ chế mà Newway Mart kiến thiết dành cho các thành viên tham gia tuyển đại lý mỹ phẩm, nhà phân phối và cộng tác viên bán mỹ phẩm của mình tập trung cơ bản vào các công dụng mà công ty đối tác nhận đc nên được coi không hề nhỏ về sự việc nhiệt tình cũng như độ uy tín.
bật mý một số hỗ trợ chỉ có riêng tại Newway Mart, bao gồm:
 • bổ trợ huấn luyện trình độ về khả năng bán hàng, tài năng chăm lo quý khách sau mua…
 • ra mắt quý khách cho các đại lý trong khu vực để lan rộng ra kênh bán hơn.
 • share các tuyệt kỹ buôn bán thành công, làm ra làm sao để sở hữu được nhiều deals
 • hỗ trợ giao vận nếu như những đại lý còn mơ hồ hay chưa rõ ràng về bất kì điều gì.
 • được hỗ trợ về Ảnh, đoạn phim, làm ra sao để lên trên nội dung hấp dẫn thông qua những buổi đào tạo và huấn luyện về những sản phẩm dược mỹ phẩm Newway

Giám đốc kinh doanh
Mr. Lưu Mạnh Hùng
ĐT: 086 562 3788
Email: đến tình trạng sức khỏe làn da của bạn
công ty CP hóa mỹ phẩm Newway
Trụ sở: Tòa nhà Newway, số 31/76 phố An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Thành, việt nam
Mã số thuế: 0110136892